Titan Gel Nga là gì và các thông tin cần biết khi sử dụng

Các vấn đề về sinh lý là một trong những tình trạng chung mà nhiều nam giới gặp nhất hiện nay.

Lo lắng về tình trạng kích thước dương vật nhỏ.

Sợ bạn tình nhìn thấy dương vật

Cảm giác rất tự ti về bản thân, bản lĩnh nam giới không còn.

Ảnh hưởng tâm lý rất lớn đến nam giới khi bị các trường hợp này.

Nhất là các dấu hiệu, biểu hiện của tình trạng xuất tinh sớm. Làm bạn tình rất khó chịu và bực mình về tình trạng này.

Và rất nhiều trường hợp khác, như tinh trùng không thể sản sinh, lo lắng không thể sinh con khi bị chứng nghiện thủ dâm, cuồng thủ dân trong nhiều tuần liên tiếp.

ảnh hưởng của các chứng bệnh này là không nhỏ đển cuộc sống riêng tư của nam giới.

Vậy làm cách nào để giải quyết các tình trạng này.

Một trong những biện pháp phổ biến và thông dụng nhất hiện nay, nhiều nam giới dùng nhất đó chính là sử dụng Gel Titan.

Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết tại sao nam giới lại dùng nó nhiều đến vậy và sao nó lại trở thành sản phẩm hót để nam giới cải thiện các vấn đề về sinh lý của  mình.

Khi bị sinh lý những dấu hiệu không mấy tích cực được biểu hiện ra bên ngoài.

Thông thường các tình trạng căng thẳng, mệt mỏi liên tiếp xảy ra ở nam giới.

Khó duy trùy được trạng thái câ bằng.

Một trong những nguyên nhân chính của các tình trạng này là nhiều nam giới hoạt động nhiều trong chuyện tình dục, thủ dâm cũng chính là nguyên nhân chính khiến kích thước dương vật nam giới bị teo nhỏ lại.

Gây hỗn loạn về Testoterone, giảm các chức năng ham muốn, rối loạn cường dương.

Đối với các trường hợp làm việc đêm nhiều, thức khua cũng ảnh hưởng đến sinh lý không nhỏ.

Tiếp xúc với máy tính, thường xuyên sử dụng cafe, thuốc lá cũng là nguyên nhân gây nên bệnh.

Cách giải quyết các vấn đề kích thước nhỏ, rối loạn cường dương, ham muốn tình dục giảm, xuất tinh sớm đó chính là dùng Gel Titan để giải quyết các vấn đề này.

Hiện nay, sản phẩm đang được nhiều nam giới đón nhận nhờ những công dụng đặc biệt mà sản phẩm mang lại dành cho người dùng.

Nếu bạn đang bị các dấu hiệu này thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng để thúc đẩy sinh lý được mạnh hơn. Hoạt động tình dục trở nên dễ dàng hơn.

Nhất là đối với các trường hợp kích thước nhỏ, không phát triển nho cơ địa hoặc các yếu tố duy truyền để lại.

Bị các triệu chứng như xuất tinh sớm.

Hiện nay, có khá đông nam giới tại Châu Á ưu thích dùng sản phẩm để mang lại những kết quả trong cải thiện các vấn đề về sinh lý mà mình đang mắc phải.

1 1.Tìm hiểu Gel Titan là gì?

1.Tìm hiểu Gel Titan là gì?

Đây chính là một loại gel bôi thẩm thấu từ bên ngoài khi nam giới massage trực tiếp vào dương vật giúp duy trùy ổn định về sinh lý. Tái tạo các tế bào bị chết hoạt động trở lại.

Cường dương, kéo dài thời gian quan hệ, hỗ trợ rất tốt trong việc điều trị xuất tinh sớm và tăng size kích thước dương vật nhanh chóng khi bạn sử dụng.

Thẩm thấu từ bên ngoại hỗ trợ bên trong để tăng mô, cơ dương vật được giãn nở, lượng máu được duy trùy ổn định. Chấm dứt các tình trạng teo tinh hoàn hoặc tinh hoàn không phát triển do thủ dâm từ sớm, khi nhỏ do xem phim khiêu dâm nhiều.

Giải pháp an toàn, được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá cao về những tác dụng cũng như những công dụng mà sản phẩm mang lại dành cho người dùng.

Khi bạn dùng lượng Testerone trong cơ thể được hoạt động bình thường nên tránh được các trường hợp mãn dục nam, ham muốn giảm ở người đàn ông khi bước vào độ tuổi trung niên.

Nhất là đối với nam giới thường xuyên bị căng thẳng, mệt mỏi áp lực trong công việc thì việc sử dụng Gel Titan là vô cùng tốt để cải thiện sinh lý của mình.

1.1 Cơ chế hoạt động

Thẩm thấu tác động từ bên ngoài, giúp duy trùy ổn định sinh lý, cường dương, tăng ham muốn, kéo dài thời gian khi quan hệ tình dục.

Chất xúc tác giúp tái tạo, sản sinh tinh trùng trong thời gian ngắn, giúp ổn định tâm lý cho nam giới.

Lượng máu được bơm lên thường xuyên cân bằng kích thước, luôn ở trạng thái to nhất về kích cỡ cho nam giới.

Những bản năng ham muốn của người đàn ông được thức tỉnh, tăng sinh lực, giúp nam giới quan hệ nhiều giờ liền mà không cảm thấy mệt mỏi.

Đặc biệt là tái tạo lại các cơ quan sinh lý, những trường hợp rối loại sẽ được hỗ trợ điều trị một cách dứt điểm.

Công thức được tạo ra từ những thảo mộc thiên nhiên vô cùng quý hiếm duy trùy ổn định sinh lý tăng size cho dương vật khi nam giới dùng.

Có thể nói Titan Gel của Nga hay còn gọi là Gel Titan với nguồn gốc từ Russia như một giải pháp tuyệt vời cho nhiều nam giới đang gặp phải các vấn đề sinh lý và đặc biệt là dương vật nhỏ.

Với công dụng thúc đẩy phát triển kích thước cậu nhỏ tự nhiên cùng với khả năng kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới, hiện nay sản phẩm titan gel Nga ngày càng được ưa chuộng rộng rãi trên toàn thế giới.

Và trong bài viết tôi sẽ cố gắn đem đến cho các bạn những thông tin quan trọng nhất và xúc tích nhất để việc sử dụng 

Sản phẩm công nghệ cao của Nga, sản xuất theo dây truyền hiện đại tiên tiến nhất, khó có một sản phẩm nào có tác dụng nhanh chóng mà an toàn như vậy.

Cơ chế thúc đấy, thẩm thấu vào cơ dương vật nhanh chóng, giúp cơ được khỏe mạnh và giãn nở một cách tự nhiên.

Có chất xúc tác thẩm thấu từ bên ngoài khoảng thời gian mà Gel mang lại cũng nhanh chóng.

Hiện nay, có khá nhiều nam giới đang vướng mắc phải tình trạng sở hữu một kích thước nhỏ chính điều này làm ảnh hưởng đến tâm lý người đàn ông.

Khi kích thước nhỏ. Nam giới thường ngại ngùng quan hệ với bạn tình hoặc ngại tiếp xúc với bạn tình do suy nghĩ trong đầu cứ hình thành bởi kích thước dương vật nhỏ.

Tâm lý chính là đa phần ảnh hưởng đến chuyện tình cảm.

Nhiều cặp phải ngưng hoạt động tình dục vì quan hệ cũng như không, bạn tình không thể lên đỉnh trong nhiều giờ, nhiều lần quan hệ vì kích thước của phái mạnh quá nhỏ.

Kích thước nhỏ, ngắn khi quan hệ không thể cọ sát vào thành âm vật, khiến chị em không có cảm giám sướng, được kích thích khi quan hệ, rất khó cho chị em lên đỉnh khi kích thước phái mạnh nhỏ.

Chính điều này ảnh hưởng đến tâm lý chung của cả nam lẫn nữ giới.

Những ảnh hưởng tiêu cực mà kích thước nhỏ mang lại trong quan hệ tình dục.

Khiến chị em không được thỏa mãn.

Mất thời gian khi quan hệ.

Khó đạt cực khoái.

Nam giới ngại ngùng, e dè với kích thước của mình.

Tự ti, không giám gần gũi bạn tình.

Khó xuất tinh, kiểm xoát được tâm lý, thường vọi vàng trong quan hệ để giúp chị em phụ nữ nhanh chóng đạt được cực đỉnh.

Tâm trang nam và nữ điều bất mãn mỗi lẫn quan hệ xong.

Titan Gel chính là giải pháp mà hiện nay có khá nhiều nam giới dùng và áp dụng các bài tập để cải thiện kích thước dương vật của mình.

Thuốc được chiết xuất hoàn toàn từ những thảo mọc tự nhiên, thẩm thấu một cách nhanh chóng, giúp kích thước nam giới phát triển từng ngày.

Cơ chế thẩm thấu, dùng an toàn mà không tác dụng phụ. Có khá nhiều nam giới hiện nay trên thế giới đang ưa chuộng dùng để cải thiện kích thước.

Để tìm hiểu thông tin kỹ hơn về sản phẩm bạn đọc tiếp những nội dung bên dưới của chúng tôi.

Titan Gel Nga lô mới nhất

1.2 Đối tượng có thể sử dụng Titan Gel Nga

– Người có nhu cầu kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương.
– Nam giới có dương vật nhỏ, muốn cải thiện kích thước để việc quan hệ với người tình đạt được nhiều khoái cảm hơn, thăng hoa hơn.
– Nam giới trên 18 tuổi và không mắc các bệnh viêm nhiễm ngoài da. Nếu gặp trường hợp này, chúng ta nên điều trị khỏi hẵn rồi bắt đầu sử dụng Titan gel.

* Người trên 50 tuổi có dùng titan gel được không?
Một số khách hàng liên hệ với chúng tôi rằng họ đã trên 50 tuổi nhưng vẫn muốn sử dụng titan gel được không? Bacsi18.com xin đáp rằng về độ tuổi thì công dụng của gel titan có thể giảm dần theo độ tuổi và để đạt hiệu quả tốt thì người trên 50 tuổi có thể sử dụng nhiều hơn 1 liệu trình (từ 2-3 type) so với những người trẻ tuổi. Kết luận rằng, nam giới từ 50 tuổi vẫn dùng được titan gel nhưng cần dùng với liều lượng nhiều hơn.

2 2. Công dụng của titan gel.

2. Công dụng của titan gel.

– Đọc qua phần phần trên chắc chúng ta cũng biết được titan gel Nga có hai công dụng chính là tăng kích thước dương vật và kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

– Vậy còn công dụng đối với phụ nữ thế nào? Titan Gel có ảnh hưởng gì không? Mặc dùng sản phẩm này chuyên dùng cho nam giới, tuy nhiên với phụ nữ vẫn có thể sử dụng để thay thế cho gel bôi trơn trong trường hợp âm đạo bị khô hoặc không đủ ẩm ướt cho quá trình quan hệ. Hơn nữa việc phụ nữ chủ động dùng sẽ hỗ trợ cho việc cả hai người đạt được khoái cảm cao nhất trong khi quan hệ tình dục.

Kích thích thẩm thấu cực nhanh, giản nở cơ dương vật khi quan hệ.

Kéo dài thời gian quan hệ, hỗ trợ cho nam giới trong việc thời ian quan hệ ngắn, xuất tinh sớm.

Kích thước được duy trùy ở trạng thái bình thường, tránh rơi vào các trạng thái, dương vật bị teo nhỏ hoặc túi bì không phát triển khi quan hệ.

Sản sinh chất lượng tinh trùng nếu bạn kiên trì dùng.

Mô cơ được thẩm thấu, tăng size nhanh chóng khi dùng.

Giữa nhiệt cho dương vật, tăng lượng máu được bơm lên khi sử dụng.

Tăng cường sức chống chọi cho nam giới, quan hệ không lo bị mất sức nhiều.

Cải thiện thể chất lẫn tinh thần.

Giúp nội tiết tố nam được ổn định.

3 3. Giá bán của Titan Gel.

Hiện nay giá bán của gel titan trên thị trường dao động từ 750-800 ngàn đồng mỗi type và shop bacsi18.com cũng có chương trình hỗ trợ cho khách hàng khi dùng với liệu trình 2-3 type.
Cụ thể:
+ 1 type = 690 ngàn đồng.
+ 2 type = 1 triệu 200 ngàn đồng.
+ 3 type = 1 triệu 500 ngàn đồng.

4 4. Cách sử dụng Titan Gel.

Đây cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. Tuy rằng việc sử dụng gel titan khá đơn giản nhưng các bạn vẫn nên đọc qua phần này để đạt hiệu quả tối đa.
Thứ nhất, vì cơ địa của mỗi người khác nhau nên thời gian Titan gel phát huy hiệu quả cũng thay đổi tùy theo từng người sử dụng. Do vậy đầu tiên các bạn nên làm theo đúng hướng dẫn và sử dụng đều độ hàng ngày. Bên cạnh đó là việc ăn uống sinh hoạt tình dục có cân nhắc hơn. Như vậy kích thước dương vật cũng được cải thiện nhanh hơn đáng kể so với những bạn dùng không đúng cách.

Sau đây là hướng dẫn sử dụng Titan Gel chính hãng của Nga:
– Vệ sinh dương vật(DV) và cho vài giọt gel ra lòng tay sau đó bôi lên đều lên DV
– Tiếp theo ta dùng cả bàn tay vuốt nhịp nhàng từ trong gốc ra ngoài đầu của DV.
– Nên vuốt một chiều từ trong ra ngoài để đảm bảo cho các cơ của DV được vươn dài ra tối đa.
– Bạn có thể kết hợp lần lượt cả hai tay phải và trái để đạt hiệu quả cao nhất.
– Thời gian thực hiện có thể từ 15-30. Trong lúc này nếu gel bị khô ta có thể bổ sung thêm vài giọt sao cho đủ độ trơn và gel được thấm đều xung quanh cậu nhỏ.
– Sử dụng 1 đến 2 lần vào buổi sáng và tối. Sau khi dùng xong ta có thể lâu hoặc rửa lại bằng nước sạch.
– Đối với một số bạn không rãnh vào thời gian này, chúng ta có thể linh động hơn bằng cách dời vào thời gian khác trong ngày nhưng vẫn đảm bảo sử dụng đều độ mỗi ngày.

5 5. Ăn uống thế nào trong quá trình sử dụng Titan Gel?

Việc sử dụng Gel Titan cũng giống như việc ta đang tập thể hình (Gym) vậy, để các cơ nhanh phát triển hơn thì ngoài việc tập luyện, ta cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng hơn. Và đối với việc dùng titan gel Nga để tăng kích thước dương vật chúng ta cũng nên ăn nhiều thực phẩm nhiều đạm để việc phát triển các các cơ trên cậu nhỏ diễn ra tốt nhất. Nhưng đừng quên ăn nhiều rau để cân bằng lượng khoáng chất nạp vào các bạn nhé.

6 6. Sinh hoạt tình dục thế nào khi dùng Titan Gel.

6. Sinh hoạt tình dục thế nào khi dùng Titan Gel.

Titan gel Nga có 2 công dụng chính là tăng kích thước dương vật và kéo dài thời gian quan hệ. Do vậy, nếu bạn chỉ cần kéo dài thời gian quan hệ thì trước khi “nhập cuộc” khoảng 5-10 phút ta bôi vài giọt lên dương vật sau đó bắt đầu quan hệ bình thường.
Đối với nhu cầu tăng kích thước nhiều hơn, thì ta nên sử dụng đều độ mỗi ngày như hướng dẫn bên trên.

Đó là một vài thông tin mà bacsi18 muốn chia sẻ với các bạn đang quan tâm đến sản phẩm Titan Gel Nga, hi vọng rằng những thông tin này sẽ bổ ích với các bạn. Chúc các bạn sớm cải thiện được kích thước cậu nhỏ của mình và tự tin hơn khi vào cuộc với người phụ nữ mình thân yêu nhất nhé.

(*) Cách đặt mua Titan Gel chính hãng của Nga tại shop bacsi18.com:
– Click vào nút đặt hàng và làm theo hướng dẫn trong form đặt hàng.
– Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0908.912.069.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *