Ảnh Mu Lồn To Đẹp Tư Nhiên Gái Xinh Mới Lớn

Ảnh mu lon to của gái xinh mới lớn sẽ giúp bạn có được những giây phút thoải, giảm đi những căng thẳng mệt mỏi áp lực trong cuộc sống.

Nam giới thường kích thích bởi những phần nhạy cảm nhất trên cơ thể nữ giới thế nên những bộ phận vùng kín càng khiến nam giới tò mò hơn và muốn khám phá về những điều bí ẩn này.

1. Ảnh mu lồn đẹp nước ngoài

Mu phụ nữ nước ngoài có phần nhỉnh hơn so với chị em phụ nữ châu á. Thông thường phụ nữ nước ngoài mu sẽ nhô cao hơn và có kích thước vùng kín cũng to hơn so với người Việt Nam chúng ta.

Phụ nữ nước ngoài họ dậy thì sớm và quan hệ tình dục cũng nhiều hơn hơn. Chính những đặc điểm về văn hóa phương tây thoáng hơn. Nên những vấn đề nhạy cảm thường được họ chăm sóc kỹ lưỡng và có những cách phòng tránh khi quan hệ rất tuyệt vời.

Vùng kín như thế nào được gọi là đẹp thì điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Thứ nhất đó chính là yếu tố gen duy truyền và cơ địa của người đó có thật sự tốt không.

Khi cơ địa người phụ nữ tốt thì đương nhiên những phần nhạy cảm nhất trên cơ thể họ trông cũng sẽ đẹp và bắt mắt người nhìn hơn nhiều.

Những đặc điểm sau đây để quyết định nên vùng kín đẹp của chị em phụ nữ.

#1 Màu sắc vùng kín

Bất kỳ một người phụ nữ nào khi sở hữu vùng kín hồng thì sẽ kích thích ham muốn ở người đàn ông hơn. Và ngược lại những vùng kín thâm đen sẽ mất dần đi ham muốn tình dục ở người đàn ông.

#2 Lông mu vùng kín mọc nhiều hay có gọn gàng không

Có nhiều chị em lông mu mọc rất nhiều điều này gây cho một số chị em phiền toái khi đi tắm biển, mặc bikini hoặc là vào những ngày thời tiết oi bức, nắng nóng, dễ bị nhiễm khuẩn nấm, ngứa.

#3 Độ nhô của mu

Mua cao sẽ kích thích ham muốn tình dục hơn. Nếu chị em phụ nữ hội tụ những đặc điểm này thì những nhu cầu ham muốn tình dục ở chị em cũng nhiều hơn so với các chị em phụ nữ mu thấp.

Âm đạo có hơn 8000 dây thần kinh để kích thích thế nên khi nam giới kích thích ham muốn ở nữ giới cần rất nhiều thời gian.

Do đó, bạn phải kiên trì và nhẫn lại để làm phụ nữ ham muốn được khơi gợi.

Điều này có nghĩa nam giới bạn chỉ cần 30 phút là họ có thể đạt cực đỉnh nhưng đối với nữ giới thì cần khoảng thời gian hơn 1 tiếng họ mới lên đỉnh, đạt đến cảnh giới khi quan hệ.

#4 Mùi âm đạo

Nhiều chị em phụ nữ có vùng kín rất hôi và khai. Một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến mùi hôi đó chính là chế độ dinh dưỡng.

Mùi âm đạo được biểu hiện rõ rất là trong khoảng thời gian rụng trứng và ăn một thứ gì đó. Thông thường âm đạo sẽ có dịch trắng tự chảy ra và tự sạch. Rất nhiều phụ nữ không biết điều này dùng xà bông để làm sạch nhưng khi dùng xà bông thì dễ gây nấm ngứa hơn.

Sau đây chúng tôi mời bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp nhất về mu phụ nữ qua bộ sưu tập sau đây của chúng tôi.

1.1 Gái xinh khoe vùng kín

Mu lồn to

Tuyển tập những hình ảnh nóng bỏng khoe vùng nhạy cảm

Gái xinh khoe mu cao

Nóng bỏng với đường cong tuyệt vời của những cô gái

Gái xinh ngoại quốc khoe vùng kín

1.2 Gái đẹp mặc quần bó sát mu

Ảnh gái đẹp mặc quần bó sát mu

2. Video gái xinh khoe mu đẹp

 Xem thêm 

>> Kích thước lồn to nhất Việt Nam