Hướng dẫn sử dụng bao cao su dành cho nam tuy rất đơn giản, thế nhưng với rất nhiều người thời điểm mới sử dụng lần đầu sẽ gặp nhiều khó khăn hay không biết đeo bao cao su như thế nào cho đúng? Oktudat.com xin được hướng dẫn sử dụng bao cao su dành cho nam an toàn trong bài viết bên dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su dành cho nam

Hướng dẫn sử dụng bao cao su dành cho nam đúng cách

Trước tiên nam giới nên kiểm tra những thông số kỹ thuật có trên vỏ bao cao su như phải ghi rõ xuất xứ, việc này là để tránh sử dụng phải bao cao su giả sẽ gây hại cho sức khỏe, xem đã hết hạn sử dụng hay chưa, nếu hết rồi tuyệt đối không nên dùng sẽ ảnh hưởng đến dương vật và để đảm bảo an toàn bạn nam cần kiểm tra xem bao cao su có còn nguyên vẹn không, chưa sử dụng và không bị thủng hay rách bởi điều đó rất dễ bị mang thai ngoài ý muốn.

cách dùng bao cao su cho nam

Kiểm tra xong những thông số trên, bạn nam bắt đầu làm theo hướng dẫn sử dụng bao cao su dành cho nam hiệu quả như sau:

Bước 1:

Đầu tiên nam giới cần kích thích cho dương vật cương cứng lên.

Bước 2:

Dùng tay bóp nhẹ vỏ bao cao su cho dịch trơn được bôi khắp lên bao cao su và sau đó tiếp tục dùng tay xé nhẹ nhàng vào mép vỏ bao theo đường chỉ dẫn, có đánh dấu trên vỏ bao. ( Lưu ý: Nên xe nhẹ nhàng và tránh để rách vỏ bao nhé)

 

Hướng dẫn sử dụng bao cao su dành cho nam -Loại bỏ khí thừa ở đầu bao

Hướng dẫn sử dụng bao cao su dành cho nam -Loại bỏ khí thừa ở đầu bao

Bước 3:

Xác định phần núm của bao cao su cùng với mặt đeo phải của bao cao su. (Mặt phải chính là phần được cuộn bao cao su nằm bên ngoài dương vật, để tuột xuống).

Bước 4:

Tiến hành theo hướng dẫn dùng bao cao su cho nam: Đeo bao cao su vào dương vật, trước khi tuột bao cao su xuống sau đó túm lấy phần núm bao bóp nhẹ để cho núm bao thoát hết khí.

Bước 5:

Sau đó, bạn cần dùng tay tuột phần cuộn bao cao su xuống phần gốc dương vật cùng với điều chỉnh sao cho thật thoải mái nhất, không bị tuột ra là được.

Bước 6:

Sử dụng tay vuốt nhẹ xung quanh cậu nhỏ cho phần bao bám dính vào dương vật.

– Tiến hành quan hệ.

– Trong thời gian giao hợp, nếu cảm thấy hiện tượng tuột, nên dừng lại cùng với đeo lại bao cao su để đảm bảo an toàn.

Bước 7:

Sau thời điểm xuất tinh, bạn nam cần đưa dương vật ra ngoài âm đạo và sau đó tiến hành tuốt phần bao cao su ra khỏi cậu bé cẩn thận, để tránh làm rơi rớt tinh trùng và rồi buộc túm lại.

Bước 8:

Vứt bỏ bao cao su đã sử dụng vào thùng rác.

Cách sử dụng bao cao su dành cho nam đúng cách

Phân loại bao cao su dùng cho nam giới thông dụng nhất hiện nay

Bao cao su phổ thông: Loại bao cao su thông dụng, giá rẻ phù hợp với mọi tầng lớp. Với thiết kế đơn giản, với tính năng chủ yếu là phòng tránh thai ngoài ý muốn. Vậy loại bao cao su này bao nhiêu tiền 1 cái? Với loại bao cao su phổ thông này thì giả chỉ dao động trung bình khoảng 2 cho đến 5 ngàn đồng thôi nhé.

Loại bao cao su cho nam giới có gai nhẹ: Có thiết kế độc đáo với những lớp gân gai nhẹ giúp kích thích sự hưng phấn và tăng khoái cảm của chị em phụ nữ.

Phân loại bao cao su dùng cho nam giới thông dụng nhất hiện nay

Bao cao su có nhiều gai: Loại này gây kích thích mạnh, những loại áo mưa có nhiều gai này lại không có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Trường hợp bạn mua được sản phẩm tốt thì gai sẽ mềm và không gây ảnh hưởng. Nhưng nếu bạn không may mắn mua phải sản phẩm kém chất lượng, gai sẽ cứng và dễ làm âm đạo bị tổn thương.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ: Đây là loại áo mưa được ưu chuộng nhất hiện nay, bởi cách sử dụng bao cao su cho nam với loại bao này khá đơn giản mà có thêm tác dụng giúp cuộc yêu của đôi bạn được kéo dài hơn. Bên trong loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ này có chứa dịch làm giảm sự hưng phấn, từ đó giúp kéo dài thời gian xuất tinh.

Bao cao su có mùi thơm: Để tránh làm biến mất mùi cao su khó chịu thì người sản xuất đã cho thay vào đó những hương thơm từ hoa quả, trá cây như vị chanh, nhom cam, táo, dâu…. Để giúp chuyện chăn gối được diễn ra ngọt ngào hơn.

Loại bao cao su phát sáng: Là loại bao khá độc đáo được rất nhiều bạn trẻ sử dụng, bao được thiết kế bên trong là chất phát sáng giúp chuyện ấy diễn ra trong đêm tối thêm phần thú vị.

Bao cao su đa tác dụng:  Là sự kế kết hợp nhiều loại bao cao su lại với nhau thành một loại như: Vừa có gai nhẹ, vừa có hương thơm, phát sáng và lại còn giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục,… Đây trở thành một loại bao cao su đa tác dụng. Nhưng do kết hợp quá nhiều loại mà không chuyên, do đó nhiều người đánh giá không thích loại bao này. Bên cạnh đó, giá thành bao cao su này cũng khá cao, không phù hợp cho việc dùng trong giao hợp hàng ngày.

Vừa rồi là những chia sẻ về Hướng dẫn sử dụng bao cao su dành cho nam sao cho hiệu quả nhất. Nếu bạn cần được tư vấn thêm chi tiết hoặc cần đặt mua bao cao su… hãy liên hệ ngay đến oktudat.com bằng cách gọi điện đến số 0913.527.696 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 114, Nguyễn Thái Học, P. Phú Cường, Thành phố Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.