CÁCH HÔN CÔ BÉ NHƯ THẾ NÀO Để Nàng Khóc Thét Lên Không Cưỡng Lại

Cách hôn cô bé của nàng như thế nào để nàng khóc thét lên sướng không cưỡng lại được. Vậy cách, làm gì để nàng sướng, rên rỉ, không chịu được.

Phụ nữ họ rất muốn được nam giới kích thích tình dục, nhất là những bộ phận trên cơ thể điều này sẽ khiến nàng điên cuồng hơn, thèm, khao khát được làm tình nhiều hơn.

Sau đây chính là những cách hôn cô bé của nàng những cách làm cô bé khóc thét vì sướng không cưỡng lại được.

Cách hôn cô bé của nàng

Những Cách Làm Cô Bé Khóc Thét

Khi bạn tiến gần đến âm đạo của nàng thì nhớ nên hít một hơn thật dài để lấy nội lực từ bên trong cơ thể tiến dần đến âm đạo và dùng lưỡi của mình để kích thích phần hưng phấn nhất trên cơ thể người phụ nữ.

Và bạn đừng quên những cử chỉ, biểu lộ trên khuôn mặt của người phụ nữ, khi tiết dần đến âm đạo của nàng bạn dùng lưỡi kéo một đường dài từ trên cơ thế nàng.

Nhưng nhớ trước khi kích thích và hôn cô bé của nàng thì bạn phải làm nàng sướng bằng những cử chỉ hàng động xoa, bóp những vùng kích thích nhất như ngực, mông, nhũ hoa và đừng quên đặt lên môi nàng những nụ hôn nồng cháy.

Nhớ là hôn trên môi nàng dùng những độc chiêu cô lưỡi đánh vào 2 môi của nàng và lười xuống gáy lên tai, làm nàng điên đảo, khó chịu, bức rức vùng kín một cách điên cuồng.

Khi thấy những biểu hiện nàng cương cứng quá rồi trên cơ thể, khuôn mặt thì bạn hãy dần học cách hôn cô bé của nàng.

Làm nàng khóc thét lên

Cách hôn cô bé như thế nào

Âm đạo của người phụ nữ rất nhạy cảm, và để làm phụ nữ lên đỉnh thì nam giới cũng nên trang bị cho mình những kiến thức về giới tính để hành trang cho mình khi bước vào ngưỡng cửa quan hệ với bạn tình.

Để làm được nàng sướng thì bạn nên biết cấu tạo của âm vật, những phần, bộ phận nào khi bạn, sờ tay cho lưỡi vào là nàng sướng điên cuồng, kích thích dây thần kinh dục vọng trong người nàng nhất.

Để làm được điều đó thì bạn nên chú ý đến hai bên môi âm vật của nàng. Bạn hãy dùng tay xoa thật nhiều, mơn chớn, lợn lờ như một tay đua xe chuyên nghiệp, quanh hai môi của âm đạo, vuột ve, và xoa thật nhiều, hãy dũng nhất dương chỉ của hai đầu ngón tay để kích thích, khiêu khích sự thèm muốn, bản năng tình dục trong con người nàng.

Hoặc bạn có thể dùng tay để kéo hai môi âm đạo, massage mu của nàng, chú ý đến những đám lông, rừng rậm của nàng lâu ngày chưa được ai khai hoang, khám phá.

Thì bạn hãy khám phá nó một cách triệt để. Tận dụng thời gian của mình. Nên nhớ là không được vội vàng và hấp tấp. Hãy từ từ, bình tĩnh để lái chiếc xe theo ý của bạn.

Dùng chiếc lưỡi kỳ lạ của bạn rê từ trên xuống qua luôn hậu môn của nàng. khiến nàng phải giật mình, bắn người, thoát tim khi bạn chạm vào âm vật của nàng. Lại còn kéo một đường thật dài nữa chứ.

Và đừng quên hãy massage mông cho nàng, xoa nhẹ hai bên mông, hãy tách hai mông nàng ra hai bên, xoa hai bên mông, mơn chớn gần háng nàng, chạm nhẹ hai môi nàng và đi lên vùng bụng, 2 đầu nhũ hoa đang cương của nàng và hãy nhấc nhũ hoa của nàng lên và trường một đường thật dài từ trên xuống, và từ dưới lên trên, bóp toàn bộ ngực nàng.

Nắm và bóp toàn bộ ngực trườn lên trên đầu nhũ hoa của nàng. Thấy biểu hiện co người chứng tỏ nàng đang sướng.

Cách bú âm đạo

Cách Hôn Vùng Kín Bạn Gái Cam Kết Không Một Cô Gái Nào Cưỡng Lại Được

Và đây chính là cách hôn vùng kín bạn gái cam kết không một cô gái nào cưỡng lại được.

Để hôn vùng kín của nàng thì trước tiên bạn nên hôn  hai mép của nàng trước một cách nhẹ dàng, đánh theo nhịp điệu hai bên môi của đầu lưỡi.

Khi cảm thấy hơi mỏi thì bạn hãy hôn từ trên cổ âm đạo xuống dưới, thực hiện liên tục từ trên xuống dưới và ngược lại, phối họp nhịp nhàng khoảng 5 lần.

Rồi dùng miệng hôn hạt lê khi của thấy lưỡi đã mỏi, hãy hôn một cách từ từ và hít một hơi thật sâu toàn bộ âm đạo nằm trong miệng bạn, để cảm nhận hơi ấm của âm đạo cũng như toàn bộ âm đạo đang nóng cháy nằm bó xát trong miệng của bạn khoảng hơn 1 phút, khi thấy biểu hiện nàng quá sướng thì hãy nhả ra, chú ý quan sát ánh mắt của nàng.

Sau đó dùng lưỡi đánh vào hạt lê của nàng sau khoảng thời gian lưỡi của bạn được nghỉ ngơi.

Khi thấy những biểu hiện quằn quạy, hãy tiến sâu hơn để nàng nứng hơn, được thoả mãn nhục vọng và gây ra hiện tượng bắn tinh hoặc chảy nước ở vùng kín của người phụ nữ.

Bạn nên nhớ làm ở tốc độ từ từ, khi lâm trận, và dần mới tăng tộc độ của chiếc lưỡi hơn, với cách làm này bạn sẽ giữ được cho chiếc lưỡi không mỏi và kích thích vùng kín phụ nữ trong khoảng thời gian dài hơn.

Nếu nàng tiết dịch hoặc chất nhờn thì hãy liến sạch chất nhờn và tiến dần lên lỗ nhị của nàng. Đây cũng là bộ phận kích thích hưng phấn ở nữ giới bạn cũng đừng bỏ qua nhé.

Dùng lưỡi đánh vào hậu môn của nàng, liếm sạch và tiến lại tiến lên âm đạo lại đánh vào hạt lên của nàng.

Phần cuối là phần đỉnh điểm nhất. Giúp nàng lên đỉnh đạt ngưỡng cửa của nữ giới.

Khi cảm thấy lưỡi mình quá mỏi và nàng thì kích thích qua độ, bạn hãy tiến sâu thẳm vào bên trong âm vật của người phụ nữ.

Lúc này, bạn hãy dùng các ngón tay ma lực của mình để kích thích phần hưng phấn nhất trên cơ thể người phụ  nữ đó chính là điểm G.

Dùng 1-2 ngón tay cho vào âm đạo của nàng, khoảng 2 lóng tay, và hãy tìm đến phần nhô cao nhất của chị em, bạn sẽ cảm nhận được như có gai ở vị trí này.

Đây chính là bộ phận kích thích nhất của người phụ nữ đó chính là điểm G. Bạn hãy ngửa tay lên và mọc nhẹ điểm G của nàng kết hợp với lưỡi để nút hạt lê bên ngoài của nàng.

Bạn hãy kiên trì, để phối hợp nhịp nhàng kết quả sẽ đến với bạn, khi nàng lên đỉnh. Đến đây thì 90% bạn đã làm nàng khóc thét lên vì sướng, Bởi sự điêu luyện của chiếc lưỡi của bạn. Chúc bạn thành công.

Hôn vùng kín bạn gái

Hôn Chỗ Kín Của Vợ

Hãy quan hệ với vợ một cách điều đặn, và hôn chỗ kín của vợ một cách nhẹ nhàng như hôn một em bé. Bạn sẽ cảm nhận được những hương vị khác lạ từ âm vật của người vợ mang lại.

Hôn chỗ kín của vợ

Video Cách Hôn Cô Bé Của Nàng

   

Video Hôn Chỗ Kín Của Nàng

Nghệ thuật yêu bằng miệng

Nghệ thuật hôn co bé bằng miệng

Cách Bú Âm Đạo Youtube

Bú mu đàn bà

Đàn Ông Bú Lồn

Bí quyết bú cô nhỏ với kích thước dương vật to bằng việc sử dụng Gel Titan một trong những sản phẩm hot nhất trên thị trường hiện nay được nhiều nam giới dùng.

 Cách tăng mu đàn bà với Gel Titan

Đời sống tình dục thỏa mãn hơn với Gel Titan.

Chàng Hôn Cô Bé

Hammer of thor kéo dài thời gian quan hệ

Video Hôn Vùng Kín Bạn Gái

Cô nhỏ của nàng

Nghệ Thuật Hôn Cho Kín Của Nàng

Vùng nhạy cảm

Hôn Vùng Kín Nữ Giới

Cách Sờ Vào Chỗ Kín Của Nàng

Clip Sờ Chỗ Kín

Xem thêm

10 cách quan hệ vợ chồng

8 cách đưa nàng lên đỉnh

Âm đạo đẹp