8 Cách làm Tăng kích Thước DƯƠNG VẬT tự Nhiên tại Nhà

Cách làm tăng kích thước dương vật tại nhà như thế nào để cậu nhỏ to hơn tự nhiên. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn cách làm tăng kích thước cậu nhỏ một cách tự nhiên mà không hề gây đau đớn.

Kích thước to – dài luôn là niềm khao khát của nhiều nam giới, để thỏa mãn tình dục.

Theo thống kê mà chúng tôi thu thập được có đến 60% nam giới ở Việt Nam đang sở hữu kích thước dương vật nhỏ. Chính điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý người đàn ông lẫn bạn tình.

Vậy làm sao để tăng kích thước dương vật đây chính là những mẹo nhỏ chúng tôi muốn chia sẻ.

1. CẤU TẠO DƯƠNG VẬT CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG

 8 cách làm tăng kích thước cậu nhỏ

Mẹo làm to kích thước

Hệ thống sinh sản nam bao gồm dương vật, tinh hoàn, túi tinh và tuyến tiền liệt và thể xốp.

Thể xốp có trách nhiệm tạo ra sự cương cứng và có một kênh bên trong gọi là “niệu đạo”. Nên khi cơ thể người đàn ông trưởng thành kích thước cũng thay đổi theo.

Những biến dạng từ đầu dương vật đến thân, mô thể xốp tùy thuộc vào cơ địa của người đàn có tốt hay không để quyết định nên kích cỡ sự phát triển của cậu nhỏ sau khi cơ thể người đàn ông trưởng thành.

Đa phần người đàn ông có kích thước to – nhỏ còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Trong đó ảnh hưởng gen duy truyền từ người bố là lớn nhất, sau đó đến chế độ dinh dưỡng người đàn ông được hấp thụ.

Cấu tạo dương vật

2. CƠ CHẾ CƯƠNG DƯƠNG

Người đàn ông đạt kích thước tối đa khi dương vật cương. Đây chính là thời khắc sung mãn, hào nhoáng, thể hiện bản lĩnh người đàn ông nhất.

Đó chính là một trong những điểm cuốn hút cơ thể người phụ nữ thúc đẩy Ham muốn tình dục tăng. Đây cũng chính là niềm khao khát của nhiều cánh mày râu. Có rất nhiều phương pháp mẹo nhỏ để cánh mày râu cải thiện kích cỡ của mình. Nhưng để có được sự am hiểu thực thụ thì cần sự tìm hiểu. Đây chính là những thông tin chi tiết chúng tôi muốn chia sẻ để bạn hiểu hơn về sự phát triển đối với cơ thể người đàn ông trưởng thành.

Tìm hiểu cơ chế cương dương của người đàn ông là như thế nào?

Khi có một kích thích hay một ham muốn tình dục cho dù có tác động trực tiếp hay không, thì kích thích này sẽ phát ra một tín hiệu, tín hiệu này từ não bộ được chuyển đến trung tâm gây cương ở tủy sống. Sau đó tín hiệu sẽ gởi tiếp đến mô cương nằm trong hai thể hang qua sự dẫn truyền của các sợi thần kinh thể hang.

Kết quả là gây nên sự cương dương ở người đàn ông.

Cương cứng dương vật là hiện tượng tự nhiên. Khi còn nhỏ, một bé trai đã có những lúc cương cứng và đến khi bước vào tuổi dậy thì.

Cương cứng có 2 cơ chế: Lúc mắc đái và lúc được kích thích ham muốn tình dục.

Thông thường cương dương ở nam giới mạnh vào tuổi dậy thì, ham muốn tình dục nam tăng một cách đáng kể.

Bước vào độ tuổi này nam giới tìm tòi khám phá về cơ thể người phụ nữ nhiều hơn và ham muốn tình dục cũng mãnh liệt theo từng ngày. Đó chính là bản năng của con người.

Cương cứng khi được kích thích

3. CẤU TẠO BAO ĐẦU QUY

Bao quy đầu có cấu tạo như hình chữ Y ngược là một dãy niêm mạc nằm ở mặt dưới phần quy đầu nối liền quy đầu với lớp da.

Nếu bao quy dài thì bạn nên đi cắt để tránh phải trường hợp xuất tinh sớm, cản trở ảnh hưởng đến quan hệ tình dục.

Cấu tạo bao đầu quy

Bao quy đàn ông.

4. SỰ PHÁT TRIỂN KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT ĐÀN ÔNG NHƯ THẾ NÀO

Trung bình, khi mới sinh, chiều dài dương vật của em bé là: 2,1 – 3,5cm, 2 – 3 tuổi là 4,3cm, lên 10 tuổi là 5,13cm, 11 – 16 tuổi 6 – 11cm và đến năm 18 tuổi thì phát triển hết là 12 – 13cm.

Khi cương, kích thước dương vật có thể tăng 6 – 7cm. Nếu khi cương mà kích thước dưới 8cm thì gọi là dương vật nhỏ.

Sau đây là những cách mà bác sĩ 18+ chúng tôi sẽ mách để giúp bạn có được một kích thước dương vật to – dài mà lâu nay vẫn hằng mơ ước, khát khao có được.

Sự phát triển của kích thước dương vật

5. NGUYÊN NHÂN KÍCH THƯỚC KHÔNG PHÁT TRIỂN

Kích thước dương vật nhỏ là do nồng độ Testoterone trong cơ thể nam giới giảm, nồng độ hậu tố trong cơ thể không thể cung cấp đầu đủ dưỡng chất dẫn đến suy giảm ham muốn kích thích phần nhạy cảm nhất trên cơ thể người đàn ông.

Đặc biệt một trong những nguyên nhân khiến kích thước dương vật nhỏ đi mà nhiều cánh mày râu thắc mắc không hiểu tại sao kích thước dương vật đang bình thường sau một thời gian lại trở nên cong lại, nhỏ đi

Thì những dấu hiệu sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ, dương vật nhỏ là do dấu hiệu lâm sản của sự suy giảm kích thích hậu tố nam, dẫn đến tinh hoàn bị thoái hóa, teo lại. Nhiều bác sĩ chứng nhận đây chính là hiện tượng teo tinh hoàn ở nam giới.

Một số nguyên nhận khác như do cơ thể hấp thụ quá nhiều chất kích thích, tần số giao hợp thưa, dương vật nhỏ và ngắn lại.

Căng thẳng lo âu khiến cơ thể tiết ra nhiều hormone gây hại là adrenalin. Đây chính là nguyên nhân khiến thể hang bị có thắt lại, máu khó lưu thông khiến dương vật bị teo nhỏ lại.

Do đó để phòng ngừa bạn nên để đầu óc thoải mái, ít căng thẳng lại khi làm việc, hoặc chơi thể thao để cơ thể nhanh nhẹ hơn, giảm các triệu chứng stress mệt mỏi. Đây cũng chính là phương pháp tự nhiên giúp kích thước dương vật được phát triển.

Nếu ngồi lâu, bộ phận sinh dục của đàn ông bị thiếu máu, ảnh hưởng đến sự tuần hoàn máu tại dương vật. Do đó, bạn nên vận động.

Nếu làm việc trong nhiều giờ liền, nhất là ngồi ghế lâu thì bạn nên tập trung tinh thần tối đa trong 2 -3 tiếng đầu để làm việc sau khi cảm thấy đau buốt ở xương chậu thì nên đi lại hoặc ra ngoài uống một ly nước tầm 5 – 10 phút và quay lại làm việc.

Việc làm này sẽ rất hiệu quả để giảm các bệnh về trĩ và giúp màu được lưu thông không ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật.

Thức đêm. … Kết quả, đến năm 30 tuổi, hầu hết những nam giới này đều không còn hứng thú “chuyện ấy”, “cậu nhỏ” cũng rất khó để có thể cương cứng. Do đó, bạn tuyệt đối không được thức đêm.

Thời gian thích hợp nhất để ngủ là 23h đêm và dậy lúc 6h. Đây chính là khoảng thời gian tốt nhất, hợp lý mà các nhà khoa học khuyên áp dụng để có một thể trạng khỏe, giúp tinh thần thoải mái.

Bạn nên sống khoa học và quản lý thời gian của mình một cách hợp lý. Nếu bạn áp dụng khoảng thời gian này, nó sẽ là nguồn năng lượng sức mạnh dồi dào, hữu ích để bạn tiếp tục làm việc vào ngày mai.

Nguyên nhân dương vật kém phát triển

Nguyên nhân kích thước nhỏ

6. ẢNH HƯỞNG KÍCH THƯỚC NHỎ ĐẾN CHUYỆN ẤY

Dương vật nhỏ ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhu cầu ham muốn của người phụ nữ.

Bạn tình khó đạt được cực khoái.

Dương vật ngắn sẽ Không thể thâm sâu vào điểm nhạy cảm cực sướng nhất của người phụ nữ, khi mà dương vật quá nhỏ, ngắn nằm thòng lòng bên ngoài thành âm đạo của người phụ nữ.

Chị em cảm thấy không hài lòng, khó chịu vì chuyện này.

Ham muốn của phụ nữ gấp 3 lần phái mạnh và thường họ ít bộc lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài. Nhất là tính tình khí phụ nữ cũng thất thường nữa. Đây lý do đỗ vỡ gia đình và nhiều cuộc tình vụng trộm diễn ra.

Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Điều mà không một người đàn ông nào muốn.

Ảnh hưởng kích thước cậu nhỏ không phát triển

7. DẤU HIỆU ĐỂ BIẾT KÍCH THƯỚC DV TĂNG VÀ ÁP DỤNG CÁC BÀI TẬP

Dương vật bao gồm 3 khoang mô xốp hấp thụ máu đến dương vật từ hệ thống tuần hoàn. Khi những khoang chứa đầy máu, nó dẫn đến sự cương cứng của dương vật.

Khi các bài tập được thực hiện liên tục, đúng cách, nó sẽ gây ra sự giãn nở về kích thước của các phòng. Sau đó, nó sẽ có thể hấp thu một lượng lớn máu và điều này sẽ dẫn đến sự gia tăng kích thước của dương vật.

và mục đích của các bài tập này là tạo ra độ bền kéo bằng cách kéo dài các mô chịu trách nhiệm cho sự cương cứng của dương vật và độ bền kéo này sẽ dẫn đến sự tăng trưởng của các mô đó, dần dần.

Mỗi người tìm kiếm phương pháp kích thích dương vật nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia tiết niệu để được tư vấn y tế về các bài tập này để đảm bảo rằng họ sẽ không có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mình

Đặc biệt là những người mắc một số bệnh như tiểu đường và xơ gan và hô hấp bệnh tật và các bệnh khác ảnh hưởng đến lưu lượng máu và oxy đến dương vật và quá trình đổi mới của các tế bào.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trang web này về bất kỳ thương tích hoặc vấn đề sức khỏe nào có thể xảy ra trực tiếp hoặc gián tiếp do việc tuân theo những gì được đề cập trong các hướng dẫn này.

8 CÁCH LÀM TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

Sưng, kết quả từ việc sử dụng một trọng lượng nặng trên dương vật trong một thời gian dài, ảnh hưởng đến các dây thần kinh trong dương vật sẽ dẫn đến viêm và sưng dương vật.

Nếu sưng tiếp tục, nó có thể dẫn đến teo dương vật và sau đó đến rối loạn chức năng cương dương.

CÁCH 1: ÁP DỤNG CÁC BÀI TẬP

Một trong những cách điêu luyện nhất áp dụng ngay tức thì đó chính là sử dụng đôi tay của mình để cải thiện kích cỡ dương vật.

Cơ chế thực hiện này giúp dây chằng được kéo dài ra. Nên bạn phải thực hiện một cách nhẹ nhàng, từ từ không được vội vàng.

Sau đây chính là những cách tăng kích thước dương vật tự nhiên tại nhà bằng đôi tay điêu luyện của bạn thực sự làm nên chuyện khi áp dụng những bài tập hướng dẫn của chúng tôi.

a) BÀI TẬP KÉO CĂNG CƠ BẢN

Bước 1: Khi bạn muốn thực hiện động tác tăng kích thước dương vật như kéo căng cơ, làm giãn cơ dương vật thì bạn cần nắm rõ các quy luật sau

Dùng tay một lực vừa phải nắm chặt dv, tuột phần da ở bao đầu quy. Nắm chắc chắn khi tuột. Sau thời gian máu được bơm lên.

Bạn chú ý là không làm giám đoạn quá trình bơm lưu thông máu và không cảm thấy khó chịu khi thực hiện động tác này.

Bước 2: Sau khi thực hiện động tác thứ nhất, tiếp đến bạn chuyển qua bước hai kéo căng cơ dương vật ra phía trước bạn thực hiện động tác này liên tục trong 20- 30 giây.

Chú ý bạn nên dùng đủ lực, không kéo cơ quá mạnh, bạn có thể tự cảm nhận được khi thực hiện động tác này.

Không làm thân và gốc dương vật đau.

Bước 3: căng cơ dương vật lên phía trên tức là phía rốn của bạn cũng trong khoảng thời gian là tâm 20 -30 giây, bạn chú ý khoảng thời gian này nhé.

Thực hiện theo các bước sau: Duỗi dv xuống 20 giây, sau đó căng dương vật qua phải 20 – 30 giây.

3.căng dương vật qua trái khoảng 20 – 30 giây.

Chú ý trong quá trình tập luyện: Dương vật phải cương cứng khoảng 10% – 30%, khi đó đây sẽ là bài tập hoàn hảo để tăng chiều dài dương vật.

Trong qua trình thực hiện bạn có thể nghỉ ngắn, giữa mỗi động tác nếu cảm thấy cần thiết.

Sau đó lại động tác theo mọi hướng.

Hướng dẫn chi tiết từng động tác để bạn dễ thực hiện

Trước tiên bạn Tuột lớp bao quy đầu và nắm từ phía dưới (ở dưới khoảng 1 inch) đầu dương vật một cách chắc chắn. Sau đó thực hiện những động tác sau đây:

1.Kéo một lực ra phía ngoài, tức Căng cơ dv từ phía trước. Giữ vị trí này từ 20 đến 30 giây. Nếu cần thiết bạn có thể nghỉ.

2.căng cơ dương vật ra phía trước khoảng 20- 30 giây

3.căng cơ dương vật lên trên tức phía rốn khoảng 20 -30 giây.

4.căng cơ dương vật sang phải khoảng 20-30 giây.

5.căng cơ dương vật sang trái khoảng 20-30 giây.

6.thực hiện mỗi lần tập 5 – 10 phút.

Đây chính là bài tập tăng kích thước chiều dài cho người mới bắt đầu. Bạn có thể thực hiện bài tập này tại nhà để tăng chiều dài dương vật của mình.

Bài tập áp dụng cho người mới.

Ưu điểm: dễ thực hiện, thời gian tập ngắn.

Nhược điểm: Tập luyện trong thời gian dài, yêu cầu thời gian luyện tập là 5 – 10 phút mỗi ngày.

b) BÀI TẬP CĂNG BẰNG NGÓN TAY CÁI

Sau khi bạn thực hiện bài tập căng cơ bạn chuyển sang bài tập căng bằng ngón tay trái. Đây là bài tập dành cho người đã luyện tập.

Bước 1: Bạn Tuột bao đầu quy xuống, kéo căng dương vật ra phía trước, chú ý không làm giám đoạn quá trình lưu thông máu quá nhiều, tức là không cảm thấy đau khi thực hiện.

Các bước thực hiện như sau:

1.Dùng tay kia đặt một ngón tay cái vào gốc dương vật (một phần ba).

2.Nhấn nó bằng ngón tay cái xuống theo hướng đầu gối.

3.Nên kéo cả hai hướng cùng một thời điểm với đủ lực để cảm thấy không đau ở thân dương vật.

4.Giữ vị trí đó trong khoảng từ 20 đến 30 giây.

5.Nếu cần, nghỉ ngơi 5 giây giữa mỗi lần lặp lại.

6.Lặp lại từ bước 2 – 7 bốn lần trong mỗi lần tập nhưng thay đổi vị trí đặt ngón cái.

Chú ý: Thời gian thực hiện 2 -3 phút.

Ưu điểm: Thời gian luyện tập ít, khoảng 2 – 3 phút.

Nhược điểm: mất nhiều thời gian để luyện tập.

c) BÀI TẬP KÉO NGƯỢC

Bài tập này tập luyện khi dương vật bạn đã cương cứng 30 – 40%.

Các bước thực hiện như sau:

1.Tuột lớp bao quy đầu và đặt ngón tay cái lên trên thân dương vật cách đầu dương vật/bao quy đầu một inch.

2.Đặt các ngón tay còn lại ở phía dưới cùng của thân dương vật để hỗ trợ nó.

3.Kéo lớp da trên đầu dương vật bằng ngón tay cái theo hướng về phía cơ thể.

4.Dùng đủ lực để cảm thấy không đau và áp lực ở thân dương vật.

5.Giữ tư thế đó trong khoảng 15–25 giây.

6.Nếu cần, nghỉ ngơi 5 giây giữa mỗi lần lặp lại.

7.Lặp lại các bước từ 2 đến bảy mười lần trong mỗi lần tập nhưng thay đổi vị trí đặt ngón cái.

Chú ý: Thời gian thực hiện bài tập kéo dài 4 – 6 phút.

Đây là bài tập cải thiện chiều dài và độ dãn nở của dương vật

Ưu điểm: Dễ dàng thực hiện, dành cho người mới.

Nhược điểm: Cần thời gian để có kết quả.

d) BÀI TẬP KÉO CĂNG VỀ PHÍA ĐỐI DIỆN

Các bước để thực hiện bài tập này như sau:

Bước 1: Tuột lớp da quy đầu và nắm chặt (khoảng bên dưới một inch) đầu dương vật.

Bước 2: Bạn không nên cảm thấy đau hay khó chịu đáng kể (không gián đoạn quá nhiều sự lưu thông máu).

Bước 3: Với bàn tay thứ hai, nắm chặt thân dương vật với biểu tượng OK (giữa ngón cái và ngón trỏ) một inch trên gốc dương vật.

Bước 4: Kéo tay đầu tiên ra khỏi và bàn tay thứ hai xuống gốc dương vật với lực vừa đủ để cảm thấy không đau ở thân dương vật.

Bước 5: Giữ tư thế đó trong khoảng 20 đến 30 giây.

Bước 6: Nếu cần thiết, nghỉ 5 giây.

Bước 7:Lặp lại các bước từ 2 đến 7 cho đến khi bạn đạt được một số lần lặp lại mong muốn.

Yêu cầu luyện tập trong 3 – 5 phút.

Ưu điểm: Dễ thực hiện với những bước đơn giản.

Không tác dụng phụ

Nhược điểm

– Thời gian hiệu quả lâu.

– Tốn nhiều thời gian.

– Có thể gây đau khi tập luyện.

e) Tăng kích thước dương vật tự nhiên bằng Bài tập kegel.

Bài tập kegel cho nam: Đây là bài tập giúp lượng máu lưu thông qua thể hang với tác động làm cho thể hang giãn nở ra do đó làm tăng chiều rộng kích thước cậu nhỏ.

Bạn có thể áp dụng bài tập này hằng ngày để kích thước thằng nhỏ được rộng hơn.

CÁCH 2: BỔ SUNG THỰC PHẨM/ CÁC CHẤT DINH DƯỠNG

Muốn tăng kích thước dương vật. Bạn nên bổ sung ngay những thực phẩm sau:

a) Chocolate

Chỉ cần ăn 10% Chocolate hàng ngày, sẽ giúp cho việc lưu thông máu của bạn đến cơ, khớp được tốt hơn. Nhất là thể hang.

Chocolate là hợp chất tăng ham muốn cường dương, cải thiện kích cỡ lẫn sinh lý, giúp bạn có được sự ổn định về sinh lý hàng ngày.

b) Chuối

Chối được mạnh danh là hợp chất tăng cơ cho cơ thể nam giới. Các chuyên gia khuyên 1 tuần bạn nên ăn 2 – 3 quả.

Với việc làm này bạn sẽ giúp bơm thêm tuyến nhờn giúp điều hòa các cơ được duy truyển dẻo dai hơn, đặc biệt là đối với sinh lý của phái mạnh lẫn kích cỡ cậu nhỏ.

c) Cá

Các loại cá như cá hồi và cá ngừ chứa arginine-một axit amin quan trọng giúp tăng các hormone và làm giãn nở các mạch máu. Điều này làm cho lưu lượng máu đến “cậu nhỏ” nhiều hơn, sự cương cứng sẽ tốt hơn. Ngoài cá, có thể bổ sung các loại thực phẩm khác có chứa arginine bao gồm phô mai, bột yến mạch tiểu, mầm lúa mì.

Khi máu được lưu thông tốt dương vật của bạn sẽ tự động phát triển.

d) Thực phẩm chứa protein

Thịt nạc, gia cầm, sữa… là những thực phẩm giàu protein.

Với những thực phẩm này bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau để bổ sung lượng protein cần thiết cho cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp cường dương tráng thận.

Sung mãn hơn trong quan hệ tình dục, cải thiện luôn kích thước cậu nhỏ.

e) Cua biển

Cua chứa nhiều chất dinh dưỡng, có tác dụng cải thiện khả năng chăn gối, chống lại căn bệnh liệt dương và bồi bổ cơ.

Đây chính là bài thuốc tăng cường sinh lý tự nhiên, an toàn.Thịt cua biển mềm, ngọt tự nhiên. Dễ chế biến.

f) Dầu ô liu

Dầu ô liu sẽ giúp bạn duy trì và ổn định thể chất để việc thiêu hụt calo giữ được trạng thái cân bằng cần thiết khi quan hệ tình dục.

– Các loại quả có nhiều chất chống oxy hóa:

việt quất và mâm xôi có nhiều chất chống oxy hóa mạnh mẽ vừa tốt cho sức khỏe nói chung của bạn, vừa là thực phẩm tuyệt với cải thiện kích cỡ.

g) Hàu

Kẽm là chất tạo tinh dịch cho người đàn ông.

Vì thế việc bổ sung kẽm qua chế độ ăn hàng ngày là rất cần thiết.

Hàu là chứa rất nhiều kẽm một đặc điểm ưu việt chỉ có ở hàu.

Hàu còn bổ sung cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết như magie, canxi, đồng, sắt, mangan, kali và natri rất tốt cho cơ thể.

Đây là thực phẩm tốt cho những quý ông hay mộng tinh về đêm, có các hiện tượng teo tinh hoàn một trong những nguyên nhân khiến kích thước nhỏ đi.

h) Chạch

Món Các chạch tác dụng bổ khí, tráng dương, thanh nhiệt, trừ thấp, làm hết vàng da.

Cá Chạch thường được các lang y trong y học dùng để chữa bệnh liệt dương, suy giảm tình dục, viêm gan vàng da, mụn nhọt, lở loét, cơ thể suy nhược, thận mãn tính…

Đây chính là thực phẩm được các chuyên gia y bác sĩ khuyên dùng để cải thiện chức năng tình dục dành cho các quý ông.

i) Thịt bò

Giàu creatine, vitamin B và kẽm. Tăng tinh trùng, làm giãn nở cơ ở thành dương vật, giúp căng cơ, dương vật đạt kích thước tối đa khi quan hệ.

Thịt bò sẽ giúp các đấng mày râu sẽ tự tin hơn với sức khỏe và khả năng chinh chiến của mình.

j) Nước táo ép

Nước táo giàu glucozo cung cấp cho cơ thể sức đề kháng, sự dẻo dai và tăng cường sinh lực.

Nhiều nam giới tập gym cũng thường mang theo nước táo để uống nhằm tăng sinh lực lẫn sinh lý khi phải tiêu hao một lượng lớn calo trong phòng tập. Nên nước táo ép rất tốt để dùng.

k) Tỏi

Từ lâu tỏi đã trở thành một trong những nguyên liệu gia vị không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày. Ăn tỏi sẽ giúp tăng cường sự sản sinh hooc môn sinh dục, kích thích ham muốn trong chuyện ấy.

Đặc biệt với nam giới thì tỏi còn đóng vai trò quan trọng trong việc giúp tăng kích cỡ cho cậu nhỏ vì tỏi làm tăng sự tiết testosterone là loại thực phẩm như thuốc tăng kích thước đèn dầu, loại chất có khả năng kích thích sự phát triển của cậu nhỏ.

l) Thịt dê

Do đặc điểm thực tế là một con dê đực có khả năng quan hệ nhiều lần trong ngày, vì thế dân gian cho rằng thịt dê và các sản phẩm từ dê có tác dụng như một bài thuốc tăng cường sinh lý và cải thiện khả năng chăn gối của cánh đàn ông.

LƯU Ý:

Chúng tôi nhấn mạnh giá trị dinh dưỡng rất quan trọng đối với sự phát triển của cơ thể lẫn sinh lý dành cho nam giới. Để tốt cho kích cỡ cậu nhỏ phát triển hoàn hảo nhất. Bạn nên bổ sung những món ăn giàu giá trị dinh dưỡng để cải thiện sinh lý.

Bổ sung gấp các loại thực phẩm sau vào bữa ăn hàng ngày: Hải sản: Tôm, cua, các chạch cá ngừ, Thịt: thịt bò, thịt dê., Tỏi, nước ép táo, hàu…

Chim: Chim bồ câu, chinh cánh cụt.

Đây chính là giá trị đích thực 5 loại thịt thực phẩm tăng cường sinh lý nam tốt nhất hiện nay. Các bà mẹ nên chế biến dành cho các ông chồng yếu sinh lý.

CÁCH 3: SỬ DỤNG THUỐC/ THẢO DƯỢC ĐỂ LÀM TĂNG KÍCH THƯỚC

a) SỬ DỤNG THUỐC

Dưỡng chất Hammer of thor là một trong những thuốc tăng cường hứa hẹn nhất trên thị trường mà thậm chí cung cấp một đảm bảo hoàn tiền. Thương hiệu này tuyên bố để nâng cao đời sống tình dục của bạn bằng cách:

Cải thiện ham muốn tình dục và khả năng chịu đựng của bạn!

Buộc cương cứng hơn và cương cứng hơn!

Tăng trưởng vĩnh viễn về kích thước của bạn!

Kết quả không được nhìn thấy qua đêm, nhưng bạn sẽ thấy sự tăng trưởng trong 3 đến 6 tháng.

Bất cứ ai bị một dương vật nhỏ hơn hoặc một người nào đó chỉ muốn đạt được một cương cứng lớn hơn, khó hơn biết rằng 3 tháng là không có gì nếu bạn có thể đạt 0,8 đến 2,6 inch!

Chú ý:  Có đảm bảo hoàn lại tiền nếu sản phẩm không cung cấp kết quả khả quan. Bạn có thể đọc thêm về bổ sung này ở đây

Sử dụng thuốc thảo dược để hỗ trợ làm tăng kích thước dương vật. Đây một quyết định sáng suốt đem lại sự hiệu quả làm to dv của nhiều đàn ông trên thế giới.

Bào chế từ những thảo mộc thiên nhiên,tuyệt đối an toàn, dùng không tác dụng phụ.

Đó cũng là lý do tại sao người phương tây lại ưu dùng các loại thuốc thảo mộc và lý giải tại sao kích thước dv người phương tây lại lớn hơn rất nhiều so với đàn ông Châu Á.

Bởi họ có những mẹo riêng của mình mà ít người Châu Á biết.

b) SỬ DỤNG THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN

  • Sâm Ấn Độ:

Sâm Ấn Độ được xem như là “thần dược”, là thảo dược quý đứng đầu giúp khôi phục mạnh mẽ sức khỏe tình dục, giúp tăng cường sự dẻo dai trong chuyện phòng the, kích thích ham muốn tình dục.

Mặc dù chưa có minh chứng khoa học về việc dùng nhân sâm có tác dụng như thảo dược từ thiện nhiên giúp tăng kích thước dương vật, nhưng nhiều người đàn ông đã ghi nhận kinh nghiệm tình dục tốt hơn sau khi bổ sung nhân sâm.

  • Bạch quả:

Đây là cây thuốc nam có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý nam giới.

Loại thảo dược này có thể làm tăng trí nhớ, nhưng đồng thời nó cũng có tác dụng tuần hoàn máu và tăng lưu lượng máu đến dương vật.

Giúp dương vật theo thời gian sẽ trở nên to và dài hơn
Thảo dược này được biết đến như một chất kích thích tình dục. Nó cung cấp chất quang hóa macamides và macaenes giúp đàn ông duy trì sự cương cứng.

  • Cây dâm dương:

điều trị liệt dương ,Yếu sinh lí bởi trong Thảo dược có thành phần chính là L- arginine. L- arginine chính là acid amin có khả năng tăng lưu lượng máu, giúp dương vật lớn hơn trong quá trình cương cứng.

  • Bạch tật lê:

Những tinh chất có trong bạch tật lê có tác dụng làm giải phóng nitric oxit trong thể hang giúp dương vật nở ra lượng máu lưu thông nhiều hơn .Bên cạnh đó đó oxit nitric có tác dụng làm giãn cơ, gia tăng lưu lượng máu đến dương vật ,tăng cường kích thước cậu nhỏ

CÁCH 4: SỬ DỤNG BƠM DƯƠNG VẬT VỚI LỰC HÚT THỦY LỰC

Sử dụng bơm dương vật là một  cách tuyệt vời để tăng kích thước của bạn ! Bằng cách bơm, bạn sẽ tạo ra một lực hút sẽ làm tăng lưu lượng máu đến đầu dương vật của bạn, gây ra một cương cứng rất mạnh và lớn để hình thành!

Tôi có một khuyến cáo cá nhân cho bạn – sử dụng các máy bơm hút thủy lực này :

1.Bathmate

2.penomet

Hãy chú ý: Đây là những sản phẩm chất lượng cao có buồng chứa nước cho phép trải nghiệm rất thoải mái! Theo thời gian, tinh ranh của bạn sẽ kéo dài cả về chiều dài và chiều rộng vĩnh viễn!

Chú ý: Đây là máy bơm thủy lực tốt nhất và an toàn nhất trên thị trường mà bạn có thể nhận được – Bạn có nên mua máy bơm Hydromate Hydro không? !

CÁCH 5: SỬ DỤNG MÁY TẬP

Dương vật kéo dài là các thiết bị sẽ nhẹ nhàng và dần dần kéo dài trục của bạn. Điều này giống như các bài tập kéo dài đã được đề cập trước đó!

Tôi khuyên bạn nên chọn từ 3 thương hiệu sau:

1.SizeGenetics

2.Jes Extender

3.Pro Extender

Xem các loại máy tập làm tăng kích thước dương vật hiệu quả hiện nay.

Hãy ghi nhớ: Điều này được thực hiện với một thiết bị có thể điều chỉnh sử dụng lực để kéo dài mô dương vật của bạn dần dần. Đây là giải pháp mở rộng tốt nhất trên thị trường những ngày này

CÁCH 6: SỬ DỤNG NƯỚC ẤM

Một số cách khác: Như bạn có thể sử dụng nước ấm để tăng kích thước cậu nhỏ.

Sự cương cứng là do lượng máu được phép chảy vào dương vật của bạn. Nếu bạn áp dụng nhiệt nhẹ cho thành viên của bạn, bạn sẽ tự nhiên tăng lưu lượng máu của bạn và nhĩ nhiên trong trường hợp này kích thước dương vật của bạn sẽ tăng lên.

Cắt tỉa lông mu chông gọn gàng hơn. Việc này sẽ giúp cậu em được thoáng hơn, không bị u ám bởi những đám lông che khất với việc không bị che khuất thì kích thước dương vật chông sẽ to hơn và quyến rũ phái đẹp hơn.

Bạn sẽ ngạc nhiên trước việc cần phải cắt bao nhiêu lần để bạn có một tinh ranh dài hơn và trải nghiệm tình dục tốt hơn tổng thể!

CÁCH 7: KHÔNG THỦ DÂM

Một mẹo mà rất nhiều người đánh giá thấp không phải là thủ dâm. Ý tưởng là thủ dâm sẽ khiến bạn mất lưu lượng máu vào dương vật.

Hãy nghĩ về nó!

Khi bạn không thủ dâm hoặc giao hợp một thời gian, bạn sẽ thường xuyên nhanh hơn và có cương cứng rất cứng. Nó giống như không thủ dâm cho phép nhiều máu chảy vào dương vật của bạn.

Chú ý: Chỉ cần cố gắng tránh giật mình trong vài ngày trước khi giao hợp. Chỉ cần được cảnh báo – bạn có thể xuất tinh nhanh hơn kết quả!

CÁCH 8: GIẢM MỞ BỤNG VÀ LÀM NÓNG DƯƠNG VẬT DÙNG GEL BÔI

1.Giảm mỡ bụng

Giảm mỡ bụng là rất tốt cho sức khỏe của bạn và thậm chí tốt hơn cho kích thước dương vật của bạn! Nó chỉ là ý thức chung – nếu chất béo cơ thể của bạn treo trên dương vật của bạn, nó sẽ trông nhỏ hơn.

Ngoài ra, nó sẽ hạn chế khả năng của bạn để đẩy trục của bạn hoàn toàn vào cô ấy trong quá trình này! Bằng cách đổ những cân thừa, bạn sẽ tăng lưu thông máu của bạn, cho phép bạn ở lại khó khăn hơn cho lâu hơn, và bạn cũng sẽ có một ham muốn tình dục tốt hơn .

Đây là một cái gì đó mà mọi người với một dương vật nhỏ hơn sẽ muốn đạt được!

2. Làm nóng dương vật

Sự cương cứng là do lượng máu được phép chảy vào dương vật của bạn. Nếu bạn áp dụng nhiệt nhẹ cho thành viên của bạn, bạn sẽ tự nhiên tăng lưu lượng máu của bạn.

Bạn có thể thử bọc nó trong một chiếc khăn đã được ngâm trong nước ấm!

3. Dùng Gel Bôi

Gel Titan hiện nay trên thị trường rất phổ biến được nhiều quý ông tin dùng để cải thiện kích thước cậu nhỏ của mình.

Gel được bào chế từ những thảo mộc tự nhiên, tốt cho sự phát triển kích thước dương vật. Khi được thẩm thấu từ những dưỡng chất oxide giúp cường dương, tăng trưởng kích thước dương vật một cách tự nhiên.

Dùng Titan Gel Gold Lớp da được giãn, cơ dương vật phát triển một cách tối đa, Đạt kích thước to nhất khi quan hệ với bạn tình khi cương cứng.

Những lợi ích của việc tăng kích thước dương vật

Đối với nam giới kích thước dương vật to và dài luôn là niềm khao khát lớn để chứng minh bản lĩnh của một người đàn ông trước các cô nàng.

Khi kích thước nhỏ họ luôn tìm mọi cách để tăng kích cỡ của mình lên, để không phải đối diện với người khác giới những cảm giác ngại ngùng khó chịu khi nhìn thấy.

Dương vật trở nên to và dài hơn

– Điều này giúp họ “đánh bay” tâm lý mặc cảm, tự ti về dương vật bé, ngắn trước kia.

– Không phải lo lắng về kích cỡ, ngại ngùng đứng trước bạn tình.

Nâng cao sự tự tin

– Hãnh diện vì kích thước to.

– Tăng sự hấp dẫn trước bạn tình. Khiến bạn tình khoái khi nhìn thấy.

Duy trì sự cương cứng lâu hơn

– Kích thước to giúp máu và oxy trở nên dồi dào dễ lưu thông máu.

– Điều này giúp cương cứng của dv được lâu hơn và thời gian quan hệ được kéo dài.

Tăng khoái cảm và đạt được cực khoái thỏa mãn trong quan hệ tình dục

– Dv to giúp giữ chặt và cọ sát thành âm đạo được tốt hơn giúp cả 2 tăng hưng phấn và đạt được khoái cảm.

–  Dễ chạm đến đỉnh cực khoái của chị em, giúp chị em sướng hơn trong quan hệ.

Tóm lại:

Để tăng kích thước dương vật hiệu quả thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng Thuốc Hammer of thor của Nga.

Đây chính là một trong những thảo một tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Được tạo thành từ những thành phần thảo mộc tốt để cải thiện kích thước.

Dùng chỉ tốt cho sinh lý lẫn sức khỏe. Thuốc hội tụ đầy đủ các yếu tố mà hiếm có sản phẩm nào có được.

Tác dụng: Thẩm thấu nhanh, mang lại kết quả nhanh chóng trong cải thiện kích thước DV.

Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên dùng thuốc.

Xây dựng lối sống Lành mạnh

Thuốc lá ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh lý của nam giới đặc biệt là sự ổn định về mặt duy trùy nòi giống.

Kích thước cậu nhỏ sẽ bị suy kiệt dần nếu bạn hút thuốc lá nhiều.

Điều này đã được các chuyên gia trên thế giới chứng minh.

 Xem thêm những tin liên quan khác

– Yếu sinh lý có con được không

– Hướng dẫn cách dùng Gel Titan

– Cách phân biệt Gel Titan chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *