9 Cách Làm Chồng Sướng Khi Quan Hệ Trên Giường

Cách để làm chồng sướng khi quan hệ tình dục tất cả là phụ thuộc vào bạn đã có những kỹ năng gì trên chuyện giường chiếu.

Để bạn có được những cách, những mẹo nhỏ, những tuyệt chiêu giúp hút hồn chồng trong chuyện giường chiếu. Đây chính là những tuyệt chiêu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

1. Cách làm chồng sướng bằng Nội y nóng bỏng

Để tăng ham muốn cho chàng thì bạn hãy chuẩn bị một bộ nội y thật khiêu gợi trên cơ thể. Điều này sẽ kích thích ham muốn ở nam giới nhiều hơn.

Hãy chọn những bộ nội y nóng bỏng gợi cảm bằng nhiều màu khác nhau, chất liệu cuốn hút để lộ rõ những phần nhạy cảm nhất trên cơ thể bạn.

Những nội y thể hiện sự quý phái toát lên vẻ đẹp nhất trên cơ thể người phụ nữ.

Để có thêm không gian thêm thăng hoa thì bạn cũng đừng quên mùi hương trên cơ thể mình bằng những lọ nước hoa bạn sẽ tạo được những cảm giác rạo rực trên cơ thể tráng.

 Kích thích ham muốn bằng bộ đồ khiêu gợi

2. Waxing vùng kín

Để hấp dẫn hơn thì bạn cũng nên chú ý đến vùng kín của mình đã thật sự gọn gàng chưa.

Đa số chị em phụ nữ vùng kín mọc rất nhiều lông và lổm chổm ra bên ngoài chính điều này làm nam giới cảm thấy sợ khi tiếp xúc với vùng kín của chị em phụ nữ.

Thông thường vùng kín sẽ có mùi khai khó chịu nên bạn cũng nên dùng một số sản phẩm về nước hoa vùng kín để cô bé của mình thêm những mùi hương đặc biệt để quyến rũ nam giới.

Do đó vùng kín cũng là điều bạn nên chú ý đến trước khi quan hệ với bạn tình.

Một chứng minh cho thấy cô bé gọn gàng sẽ hấp dẫn nam giới hơn.

3. Chủ động cầm cương

Khi bạn chủ động cầm cương sẽ giúp nam giới tránh đi một số tâm lý về quan hệ tình dục, giúp họ  không phải lo lắng, nhiều về tình trạng xuất tinh sớm của mình.

Bằng việc chủ động của mình sẽ giúp nam giới thoải mái rất nhiều trong quan hệ tình dục.

Bạn sẽ quan hệ với bạn tình lâu hơn nếu bạn biết cách dẫn dắt cuộc chơi.

4. Chạm vào chính cơ thể bạn

Để chồng bạn biết bạn đang có những biểu hiện của ham muốn tình dục tại sao bạn không tự động chạm vào những vùng nhạy cảm trên cơ thể của chính mình để kích thích chàng.

Chàng sẽ thấy hưng phấn hơn khi thấy những biểu hiện dục vọng của bạn trên giường hoặc thậm chí là trong phòng ngủ.

5. Màn dạo đầu

Nếu bạn chủ động mọi thứ sẽ giúp cuộc yêu của bạn thêm mãnh liệt, hăng say hơn.

Hãy tập trung vào những phần nhạy cảm nhất trên cơ thể nam giới, ngực cổ thậm chí là cậu nhỏ của chàng, hãy hôn nồng cháy vào đôi môi chàng với việc làm này sẽ giúp bạn cảm nhận được những gì có trên cơ thể nam giới.

Cậu nhỏ sẽ nằm gọn trong tay khi bạn biết kiểm soát được cuộc vui.

Màn dạo đầu

6. Quan hệ bằng miệng tại sao không?

Tại sao bạn không quan hệ bằng miệng để giúp chàng đạt cực khoái nhất.

Với những tuyệt chiêu, những kỹ năng đơn giản trong quan hệ bằng miệng sẽ giúp bạn cảm nhận được chọn bộ cậu nhỏ nằm trong miệng bạn.

Hãy tập trung vào điểm nhạy cảm trên lưỡi của bạn, hãy xử lý cẩn thận đặc biệt là ở đầu dương vật.

Chồng bạn sẽ sướng điên dại với chiếc lưỡi điêu liệu của bạn ở đầu dương vật. Điểm kích thích dây thần kinh sung sướng nhất của người đàn ông. Hãy tập trung hôn mãnh liệt và cùng thưởng thức những cảm giác khoái cảm trong cơ thể mà chàng mang lại cho bạn.

Hãy âu yếm toàn bộ cơ thể chàng, chú ý những điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể chàng, hãy để ý những cử chỉ ánh mắt của chàng, đôi khi cảm giác bạn thăng hoa, sung sướng cũng là cách để chàng cuồng nhiệt hơn với thân thể nóng bỏng khiêu gời trên cơ thể của bạn

7. Làm tình một cách chậm rãi

Bất cứ ai trong quan hệ tình dục điều cảm thấy mệt mỏi khi quan hệ, bằng cách giữ cho cuộc chơi được lâu, làm chàng sướng hơn trong thời gian hãy làm tình một cách chậm rãi nhất có thể.

Nếu bạn không muốn rơi vào tình trạng kiệt sức,  và đơn giản là đang cố gắng bắt nhịp để vượt quá.

Hình dung thôi bạn cũng đã thấy mệt và hoang mang rồi

8. Thay đổi tư thế quan hệ

Nếu cứ khư khư một kiểu quan hệ sẽ gây cảm giác nhàm chán, nhất là ở một tư thế khi cả hai đã cảm dần thấy mệt.

Nếu bạn biết cách thay đổi tư thế quan hệ điều này sẽ khiến nam giới điên đảo hơn và thích thú hơn với tư thế quan hệ mới.

Đa dạng các tư thế quan hệ cũng chính là cách để tăng hưng phấn, chống lại sự nhàm chán của hai bên. Đây chính là cách làm cho chồng bạn vừa sướng vừa hạnh phúc theo cách riêng của bạn.

Thay đổi tư thế quan hệ

8.1 Hãy để người đàn ông thống trị bạn

Lúc bạn cảm thấy mệt mỏi hãy để ngài thống trị bạn bằng sức mạnh của người đàn ông.

Họ sẽ xê dịch bạn với những tư thế trong đầu họ tưởng tượng và hình dung ra việc của bạn là hãy chiều theo ý muốn của ngài.

Việc làm này sẽ giúp bạn được kích thích mãnh liệt hơn ở vùng nhạy cảm, khi chàng đang bùng phát và hưng phấn một cách tột độ và muốn thể hiện bản lĩnh sức mạnh của một người đàn ông.

Hôn điên dại nồng cháy

8.2 Bất ngờ chạm vào vùng nhạy cảm nhất của chàng

Đôi khi bạn đừng quên sung sướng và bỏ rơi vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể người đàn ông.

Ngoài thân hình cường tráng, vai, ngực, mông bụng ra thì bạn hãy bất ngờ chạm vào vùng kín của chàng cũng chính là cách để kích thích nhạy cảm nhất của người đàn ông.

Của quý đàn ông

9. Thưởng thức trí tưởng tượng của mình

Hãy thưởng thức khi chàng chủ động, hãy tưởng tượng những gì mình đang có

10. Massage kích thước dương vật cho đàn ông

Hưng phấn nhất của người đàn ông khi đạt khoái cảm là cách bạn massage cậu nhỏ như thế nào. hầu hết các quý ông sẽ rất sung sướng và nhanh chóng lên đinh với cách gì dùng tay hay dùng miệng thì đây chính là cách làm cho chàng sướng không thể cưỡng lại được.

Do đó để làm chồng sướng bạn đừng quên học cách massage như thế nào cho chồng sướng.

 Đa số người đàn ông điều muốn phụ nữ kích thích phần ấy của mình khi quan hệ tình dục

Kích thích bằng cách massage dương vật

11. Kích thích ham muốn bằng việc sử dụng nước hoa

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại nước hoa sinh lý để kích thích ham muốn ở người đàn ông, bạn có thể sử dụng để tăng ham muốn ở họ.

Thông thường khi đến độ tuổi trung niên đàn ông không còn ham muốn mấy về chuyện giường chiếu, dường như họ bị lãnh cảm trong chuyện giường chiếu.

Để kích thích ham muốn ở người đàn ông. Có rất nhiều chị em phụ nữ dùng nước hoa sinh lý để tạo những hương thơm quyến rũ, nồng nàn trên cơ.

Cách đia nàng và chàng lên đỉnh

 

Xem thêm những tin liên quan khác

Hình ảnh dương vật đàn ông

Lồn to nhất Việt Nam

Clip đánh ghen