Cách Dùng Nước Hoa Kích Dục – Lan Toả Gợi Dục Nam Nữ Cực Mạnh

Cách dùng nước hoa kích dục là một trong những vấn đề rất quan trọng để khiến nước hoa phát huy được tối đa công dụng, cũng như những kết quả mang lại dành cho khách hàng.

Vậy cách dùng nước hoa kích dục như thế nào lan toả mùi hương nhiều gợi dục đối phương cực mạnh.

Nếu bạn đang quan tâm đến cách dùng nước hoa kích dục chắc hẳn bạn đang sử dụng riêng cho mình một lọ nước hoa kích dục và muốn tìn hiểu những thông tin chi tiết về cách sử dụng nước hoa kích dục.

Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng nước hoa kích dục một cách hiệu quả, đúng cách nhất, liều lượng sử dụng như thế nào cho đủ, và dùng ở những bộ phận nào thì đối phương có thể nhanh chóng bị kích thích, gợi dục, ham muốn tăng nhanh, khi gửi phải đó chính là cả một nghệ thuật trong cách sử dụng nước kích dục nữ.

Vậy nghệ thuật của việc sử dụng nước kích dục nước như thế nào để lan toả mùi hương nhiều

Để có cách dùng nước hoa kích dục mang lại hiệu quả thì mùi hương nước hoa bạn chọn ra rất quan trọng. Phái đẹp thường dùng mua mỹ phẩm để làm đẹp còn nước hoa chính là mùi hương. Thế nên mùi hương cũng rất quan trọng để tạo nên kết quả.

Làm cách nào dùng nước hoa được lan toả ra khiến bạn tình tăng ham muốn, kích thích phần hưng phấn nhất trên cơ thể người phụ nữ, tiết dịch trong âm đạo sẽ tiết chất nhờn nhiều hơn, khiến nữ giới không kiềm lòng được. Đó chính là cách sử dụng nước hoa kích dục sao cho nữ giới muôi lòng, hưng phấn nhanh là cả một nghệ thuật.

Hiện tại trên thị trường thì nước hoa kích dục Lure là một trong những sản phẩm được giới thượng lưu, cũng như dân chịu chơi, dùng để gợi dục đối phương. Giá thành rẻ, nhưng công dụng mang lại cao. Đó chính là lý do.

Cách dùng nước hoa kích dục đúng cách
Cách dùng nước hoa kích dục đúng cách

Cách dùng nước hoa kích dục ham muốn nam nữ đúng

Cách dùng nước hoa kích dục đối với nữ

Để dùng nước hoa kích dục đúng cách thì mẹo nhỏ mà chúng tôi khuyên bạn là nên dùng nước hoa với dung tích nhỏ, khoảng 2 – 3 lần xịt là đủ, bạn nên xịt nước hoa vào những vùng mà đối phương tiếp xúc với bạn nhiều nhất.

Vd: Bạn đi xe máy thì nên xít nước hoa lên cổ áo hoặc sau gáy. Đây chính là nơi nữ tiếp xúc với bạn nhiều nhất khi đi xe máy.

Còn đối với việc đi chơi, ăn uống, nhà hàng, đi bar thì bạn nên xịt lên cổ tay. Với cách dùng nước hoa kích dục như thế này thì hiệu quả của nước hoa gợi dục sẽ mang lại kết quả cao hơn dành cho bạn.

Đối với không gian yên tĩnh trong phòng thì bạn nên xịt nước hoa nên nệm, giường, gối. Nơi nữ tiếp xúc nhiều nhất thì bạn nên xít cho chỗ đó. Đó chính là nơi mà nữ giới tiếp xúc nhiều thì bạn dùng nước hoa vào những vùng đó.

Đó cũng chính là nghệ thuận sử dụng nước hoa hiệu quả, sao cho đối phương nhanh bị hạ gục và không mất nhiều thời gian của bạn.

Việc bạn chỉ cần nhớ trong cách dùng nước hoa kích dục đó chính là câu thần chú “ Nơi nào nữ tiếp xúc nhiều nhất thì bạn xịt vào nơi đó”.

Cách dùng nước hoa kích dục cũng không khác gì so với các loại nước hoa thông thường khác.

Cách dùng nước hoa hiệu quả đối với nữ
Cách dùng nước hoa hiệu quả đối với nữ

Cách dùng nước hoa kích dục đối với nam

Đối với đối tượng là nam giới bạn cũng dùng giống như với nam giới. Nhưng đối với nam giới thì bạn cần chú ý tới một điều đặc biệt đó chính là mái tóc của bạn.

Thông thường nam giới rất thích tóc của nữ giới, họ thường nghịch ngợm, vuột ve và ngửi tóc. Thế nên khi dùng nước hoa kích thích nam giới thì nơi mà nam giới tiếp xúc nhiều đó chính là tọc bạn có thể xịt lên tóc của mình cũng được.

Với câu thần chú như trên nơi nào nam tiếp xúc với cơ thể bạn nhiều nhất thì bạn xít vào chỗ đó.

Thông thường nam giới rất thích ôm, thì vai, say gáy, cổ áo chính là nơi lý tưởng dành cho các bạn nữ sử dụng nước hoa kích dục nữ để kích dục nam giới.

Đó chính là cách dùng nước hoa kích dục nam nữ sao cho nước hoa có thể lan toàn mùi hương nhiều và nhanh chóng gợi dục đối phương.

Cách dùng nước hoa kích dục hiệu quả cho nam và nữ
Cách dùng nước hoa kích dục hiệu quả cho nam và nữ

Kết quả mang lại sau khi dùng nước hoa kích dục đúng cách

Nữ giới sẽ nóng mình, đầu óc quay cuồng, chóng mặt cảm giác ham muốn tăng, thần kinh mất kiểm soát. Nằm trong trạng thái hôn mê

Nam giới: Sự cương cứng của dương vật tăng liên, ham muốn tình dục được đẩy mạnh, khó kìm mình khi trước mặc là nữ giới.

Mua nước hoa kích dục ở đâu

Hiện nay, trên thị trường nước hoa kích dục giả đã có. Để đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm thì chúng tôi khuyên bạn nên mua hàng tại cửa hàng bacsi18.com luôn.

Mặt hàng tại cửa hàng chúng tôi luôn được kiểm định một cách rõ ràng, xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm.

Nhập hàng trực tiếp từ Hoa kỳ, 100% hàng chính hãng. Nên bạn có thể yên tâm khi mua nước hoa kích dục tại cửa hàng chúng tôi.

Bán đúng giá, đúng chất lượng chỉ có tại bacsi18.com.

Hotline/zalo: 0933 861 815 hoặc 0908 912 069.

Website: bacsi18.com.

Cách dùng nước hoa kích dục mua ở đâu
Cách dùng nước hoa kích dục mua ở đâu

Để mua thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0933 861 815 hoặc 0908 912 069.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *