8 loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý

Có rất nhiều phương pháp để khắc phục tình trạng yếu sinh lý ở nam giới, trong đó việc chữa trị theo phương pháp y học cổ truyền sẽ ít tốn kém và mang lại hiệu quả cao. Trong đó việc sử dụng rượu thuốc chữa yếu sinh lý cũng là một trong các biện pháp mà nhiều người tin dùng bởi nó có ít tác dụng phụ, dễ sử dụng và mang lại kết quả lâu dài. Dưới đây là 8 loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới.

1. Yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý đối với nam giới là một tình trạng vô cùng nhạy cảm và rất khó để chia sẻ trao đổi. Chính vì thế phần nhiều người vẫn thiếu kiến thức về bệnh lý này và đầy nỗi băn khoăn mà không biết hỏi ai.

Yếu sinh lý là cách gọi chung cho tình trạng dương vật suy yếu khả năng cương cứng, bao gồm các hiện tượng rối loạn cương dương, liệt dương.

 

1.2 Yếu sinh lý có nguy hiểm không?

Vô sinh – hiếm muộn: Yếu sinh lý khiến các chàng “ngại yêu”, chất lượng tinh trùng cũng vì thế giảm sút, lỏng hoặc dễ chất. Đây là tác nhân trực tiếp dẫn đến nguy khó có con thậm chí vô sinh, hiếm muộn.

Ảnh hưởng đến sức khỏe: Khi mắc bệnh yếu sinh lý sẽ dẫn đến tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm… không những vậy còn sinh ra các hệ lụy như: đắng miệng, nước tiểu vàng, tiểu buốt, đỏ lưỡi, đau buốt khi quan hệ…

Ảnh hưởng đến tinh thần: Những người mắc bệnh thường trở nên tự ti, mặc cảm về chính bản thân mình trong chuyện “phòng the”. Bên cạnh đó, khi chuyện ‘yêu’ không được viên mãn thì có thể đẩy nam giới vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi vì không giải tỏa sinh lý.

2. Rượu thuốc có công dụng chữa yếu sinh lý không?

Theo Đông Y, rượu là một vị thuốc. Rượu thường được nấu bằng gạo nếp với men rượu, thêm các loại thảo dược đông y như: đại hồi, nhục quế và nhục thung dung… dùng để bồi bổ sức khỏe và chữa bệnh hiệu quả.

Dưới đây là một vài tác dụng hiệu quả của rượu thuốc như:

  • Phát huy tuyệt đối công dụng của dược liệu.
  • Bảo quản dược liệu không cần chất phụ gia hoặc hóa chất tổng hợp.
  • Kích thích tiêu hóa và hỗ trợ chữa trị bệnh.
  • Không chỉ chữa các bệnh về đường tiêu hóa mà rượu thuốc còn giúp nam giới cải thiện chức năng tình dục, kích thích ham muốn tình dục, giúp cơ thể khỏe khoắn, dẻo dai và kéo dài thời gian yêu như ý muốn.

3. 8 loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả

1. Dâm dương hoắc 60 g, phục linh 30 g và đại táo 9 quả. Ba thứ đem hấp chín, phơi khô 3 lần và sau đó thái nhỏ, ngâm với 2 bát rượu trắng và 100 g mật ong. Đậy kín và để 1 tháng rồi lấy ra uống mỗi ngày 2-3 chén nhỏ. Dùng liền 3 tháng.

2. Cá ngựa đã chế biến 30 g, bàn long sâm 30 g, cốt toái bổ 20 g, long nhãn 20 g. Tất cả ngâm với một lít rượu trắng trong vòng 5-7 ngày, ngâm càng lâu càng tốt. Ngày uống 20-40 ml. Nếu nam giới không uống được rượu đặc, pha thêm nước và mật ong để uống.

3. Tắc kè 50 g; ba kích, hà thủ ô, hoàng tinh hoặc thục địa mỗi vị 100 g và đại hồi 10g. Tắc kè nên ngâm với đại hồi trong rượu 35 độ để được 30 0ml. Những dược liệu khác cũng ngâm với rượu 35 độ để được 700 ml. Hòa lẫn hai rượu với nhau và thêm 100 g đường kính (đã nấu thành sirô) để thành 1 lít. Lọc kỹ, ngày uống 1-2 lần, mỗi lần uống 15-20 ml sau bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ. Là 1 trong 8 loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả.

4. Dâm dương hoắc 12 g; ba kích, sa sâm mỗi vị 16 g; thỏ ty tử, nhục thung dung, kỷ tử mỗi vị 12 g; đỗ trọng, đương quy mỗi vị 8 g; cam thảo 6gram và đại táo 3 quả. Tất cả thái nhỏ, phơi khô và ngâm với 1 lít rượu 35-40 độ (nên ngâm càng lâu càng tốt). Uống trong vòng 1 tuần.

5. Dâm dương hoắc 60 g, ngài tằm đực 100 g, kim anh 50 g, ba kích 50 g, thục địa 40 g, sơn thù du 30 g, ngưu tất 30 g, kỷ tử 20 g, lá hẹ 20 g và đường kính 40g. Tất cả ngâm với 2 lít rượu khoảng 40 độ. Ngày uống 3 lần, mỗi lần uống khoảng 30ml trước hai bữa ăn chính và khi đi ngủ.

 

6. Chim bìm bịp 2 con (1 lớn, 1 nhỏ) làm thịt, để tươi; tắc kè 1 con, làm thịt, phơi khô; củ sâm cau 100 g phơi khô. Tất cả ngâm với 1 lít rượu 30-40 độ, ngâm càng lâu càng tốt. Ngày 2 lần, mỗi lần uống 30 ml.

7. Kỷ tử 120 g, đương quy 60 g, thục địa 180 g. Tất cả thái nhỏ và ngâm với 3 lít rượu 35-40 độ. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 30 ml.

8. Mật cá chép và gan gà trống mỗi thứ 1 cái, nghiền nát, ngâm với 500 ml rượu trắng trong 5-7 ngày, thỉnh thoảng lắc đều. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 30 ml.

Trên đây là 8 loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả ở nam giới, tuy nhiên nên sử dụng điều độ không nên quá lạm dụng nó sẽ không đạt được kết quả như mong muốn.

Hiện nay, để điều trị dứt điểm bệnh yếu sinh lý, nam giới có thể sử dụng một số loại thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả, được đông đảo người bệnh áp dụng. Tham thảo chi tiết tại đây:

https://oktudat.com/san-pham/tang-sinh-ly.html

Qua bài viết về vấn đề 8 loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả, hy vọng nam giới có thể nhanh chóng lấy lại phong độ, bản lĩnh đàn ông. Nếu còn có thắc mắc hay muốn đặt hàng nhanh chóng hãy liên hệ với chúng tôi 0933.861.815 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *