8 CÁCH ĐƯA NÀNG LÊN ĐỈNH Ra Nước Nhiều Bằng Tay – Bằng Miệng

Hoocmon sinh dục nữ hoàn toàn khác so với nam giới. Nam giới có thể lên đỉnh rất nhanh nhưng đối với nữ giới, để làm họ ra nước là cả một câu chuyện. Vậy làm cách nào để được nàng lên đỉnh nhanh nhất. Sau đây chúng tôi sẽ mách cho các quý ông 8 cách đưa nàng lên đỉnh, với những tuyệt chiêu điêu luyện của các chuyên gia tình dục học jav.

Cách làm nàng sướng

Cách Đưa Nàng Lên Đỉnh Nhiều Lần

Đây chính là 8 cách đưa nàng lên đỉnh nhanh chóng. Bạn muốn nữ giới lên đỉnh nhanh thì bạn phải thành thạo các kỹ năng về chuyện giường chiếu. Bởi trong tiềm tàng người phụ nữ. Sức chịu đựng và khả năng lên đỉnh khó hơn nam giới nhiều.

Để có cách làm nàng lên đỉnh nhiều lần thì tuyệt đối bạn không được vội vàng, hấp tấp, trong quan hệ tình dục được. Bạn phải minh chứng được là bạn là người đàn ông đầy ma lực, mạnh mẽ và tràn trề sức thuyết phục nàng trong chuyện giường chiếu.

Vậy làm cách nào để có thể thu hút được ảnh nhìn của nàng và gợi dục nàng tăng lên khi chỉ có 2 người trong một không gian lãng mạng.

Để gợi dục cho nàng, tăng hưng phấn cho nàng, thì bạn nên cho nàng xem một bộ phim nào đó về chuyện tình cảm, có nhiều cảnh lãng mãn, ân ái, hôn nhau. Khi nàng xem sự trỗi dậy trong cơn dục vọng của con người được hiện ra.

Nhưng để nàng lên đỉnh, cực khoái, thèm làm tình nhiều hơn. Thì bạn cũng nên chuẩn bị cho bản thân mình trước khi lâm trận. Đó chính là mánh khoé chúng tôi muốn giúp bạn đạt được mục đích của mình khi muốn chinh phục được một người phụ nữ.

Cách mà nhiều nam giới gợi dục nữ giới hiện nay, đó chính là dùng nước hoa kích dục để kích những ham muốn trong cơ thể nàng. Bằng cách làm này, thì không một người phụ nữ nào có thể từ chối quan hệ với bạn, khi mà trong người quá hưng phấn, những mộng tưởng tình dục trong người được chỗi dậy, bởi nước hoa kích dục.

8 cách đưa nàng lên đỉnh

8 cách đưa nàng lên đỉnh

Lên đỉnh nhiều lần

Dùng cơ bắp của đùi, nhiều khi phụ nữ họ muốn làm chủ cuộc chơi bạn hãy để họ làm chủ để tạo cho họ cảm giác sung sướng nhất khi dùng chính lực của mình làm mình sướng khi họ biết chính xác điểm nhạy cảm nhất của mình, họ sẽ cố gắng kích thích chúng.

Dùng lực mông

Dùng lực từ cơ mông đây chính là cách thúc đẩy lực từ bên ngoài để áp sát bên trong cơ thể nàng đồng thời cơ chân của bạn phải duỗi thẳng với lực vừa phải và cảm nhận được sự nóng trong âm đạo của người phụ nữ toát ra. Cảm giác nàng sướng nhất là điểm nào đến bạn chú ý dồn lực của mình vào vùng đó.

Lực tay chính là điểm mấu chốt nhất. Do đó bạn hãy tập luyện với cơ tay của mình thật nhiều. Để có thể chịu đựng được sự chống đẩy của toàn cơ thể một lực lớn khi bạn thực hiện tư thế này.

Móc hẹp âm đạo nàng

Khi âm đạo giãn nở một cách bình thường, nhưng đối với một số chị em âm đạo bị rách sau khi sinh khiến không còn cảm giác được co thắt dương vật và bạn cảm thấy không sướng khi được kích thích bởi âm đạo. Do đó, bạn hãy dùng lực tay của ngón trỏ và ngón cái để kéo hẹp âm đạo lại cách làm này sẽ kích thích hưng phấn ở người phụ nữ rất nhiều và mang lại nhiều cảm giác khoái lạ.

Kích thích âm đạo bằng tay

Kích thích âm đạo bằng lực tay của bạn sẽ làm nàng thét lên vì sướng khi được người đàn ông của họ kích thích vùng kín. Âm đao sẽ tiết rất nhiều nước do đó bạn hãy tập trung vào chuyên môn và lước nhìn nàng xem những biểu hiện trên khuôn mặt nàng là như thế nào

Body surfing

Bạn cũng có thể áp dụng tư thế này để quan hệ với bạn tình của mình giúp bạn tình nhanh chóng đạt cực khoái bằng tư thế body surfing.

Và còn rất nhiều tư thế khác

Và còn rất nhiều tư thế khác để giúp bạn tình nhanh chóng đạt cực khoái.

Hãy xuống giường

Hãy xuống khỏi giường khi bạn cảm thấy thật sự không thể nhấc bổng cô ấy bằng chính đôi tay của mình, một khoảng thời gian nào đó bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và cơ bắp của mình dường như không còn một chút lực nào

Video Đưa Nàng Lên Đỉnh

 

 

Cách Đưa Nàng Lên Đỉnh Bằng Tay

Nếu nàng kích thích qua tột độ, thì đây chính là lúc dành cho đôi bạn tay điêu luyện của bạn, bạn hãy massage cơ thể họ trên từng bộ phận mà nàng bị kích thích nhất. Nên nhớ là massage nhẹ nhàng bên ngoại không nên cho thẳng vào vùng kín luôn.

Với cách làm này, nàng đang sướng, đang mân mê tột độ mà bạn chỉ âu yếm, vuốt ve, càng khiến nàng điên cuồng hơn, khiếm dục vọng của nữ giới được chỗi dậy hơn. Cách này chính là cách để kích thích phụ nữ, giúp phụ nữ liên tưởng nhiều trong tình dục.

Đôi bàn tay của bạn chính là phép màu giúp nàng có thể lên đỉnh nhanh. Nên bạn hãy cố gắng luyện cho đôi bàn tay của mình thật khoẻ mạnh và dẻo dai vào.

8 cách đưa nàng lên đỉnh
                                                                                8 cách đưa nàng lên đỉnh

Cách Đưa Nàng Lên Đỉnh Bằng Miệng

 

Cách đưa nàng lên đỉnh bằng miệng là không thể thiếu trong quan hệ tình dục, bắt đầu một cuộc quan hệ tình dục, bao giờ cũng là những nụ hôn.

Bạn muốn gợi dục cho nữ giới nhiều hơn, thì liếm thân thể, vùng kín là điều mà bất kỳ một người phụ nữ nào cũng muốn và khao khát ở người đàn ông làm khi quan hệ.

Do đó, những kỹ năng điêu luyện trong chuyện tình dục. Bạn cũng nên học để có những tuyệt chiêu để đưa nàng lên đỉnh.

Cách Làm Vợ Sướng Bằng Miệng

Để khởi động thì bạn nên hôn má, hôn bàn tay, để kích thích nàng, và xua tan đi những rào cản về căng thẳng, mất tự tin, khi quan hệ.

Bạn cũng có thể hôn nhẹ lên cổ nàng, điều mà mọi người phụ nữ điều thích, và được âu yếm bởi một người đàn ông.

Cách Làm Nàng Ra Nước

Khi đã vào cuộc thì bạn nên liếm và vuốt ve nàng nhiều hơn. Càng vuốt ve càng kích thích phụ nữ và làm phụ nữ nhanh ra nước hơn.

Video Lên Đỉnh

Cách Làm Phụ Nữ Lên Đỉnh Nhanh Nhất

8 cách làm nàng lên đỉnh

8 cách làm nàng lên đỉnh