10 CÁCH QUAN HỆ VỢ CHỒNG 36 Tư thế QUAN HỆ Tình Dục

Với 10 cách quan hệ vợ chồng dưới đây, chắc chắn sẽ đem lại cho các cặp đôi những cảm xúc thăng hoa “chưa từng có”.  Hãy đổi mới không khí giường chiếu của mình bằng những tư thế mới mẻ, hãy cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẻ  về tư thế quan hệ tình dục ngay sau đây nhé!

Các tư thế quan hệ tình dục sướng nhất

– Nếu bạn thường xuyên quan hệ cùng nàng với tư thế truyền thống “trai trên gái dưới” thì ngay lúc này hãy thử đổi ngược trở lại. Có nghĩa là nam giới sẽ nằm dưới và nữ giới sẽ ở trên.  Với tư thế này, nam giới chỉ cần nằm tận hưởng và nữ giới có thể chủ động tấn công “cậu nhỏ”, lúc này dương vật sẽ được đưa vào sâu bên trong âm đạo, khiến chị em chỉ còn cách “khóc thét”.

– Một trong những tư thế yêu táo bạo, mới mẻ đem lại sự hưng phấn tột độ cho cả hai đó là tư thế doggy. Cách thực hiện tư thế này rất đớn giản, nữ giới nằm sấp, chống hai chân lên và nam giới từ từ đưa dương vật của mình vào âm đạo từ phía sau. Thực hiện nhẹ nhàng và có thể tăng nhịp theo cảm hứng của hai người. Với tư thế này, đảm bảo cả hai sẽ được “lên mây” mà không tốn quá nhiều sức lực.

– Tư thế nằm nghiêng: Nữ giới nằm nghiêng 1 bên và co hai đùi lên, nam giới nằm sau, ôm cơ thể nữ giới và từ từ đưa dương vật vào bên trong, đồng thời có thể tận dụng đôi bàn tay khéo léo để xoa và ngực nàng để tăng thêm hưng phấn. Đây là tư thế phù hợp với nam giới mắc chứng “nhanh ra”, bạn có thể dễ dàng đưa nàng “lên đỉnh” mà không cần lo lắng gì.

– Tư thế 69: Với tư thế này, hai người nằm ngược chiều với nhau, nam giới ở trên, nữ giới ở dưới hoặc ngược lại, dùng miệng và tay để kích thích bạn tình. Tư thế này sẽ đưa đối phương lên đỉnh dễ nhất, tuy nhiên các bạn phải biết chiều nhau đúng cách, kích thích đúng điểm G…. Muốn thực hiện tư thế 69, cả 2 đều phải vệ sinh sạch sẽ vùng kín của mình để đối phương tự tin, thoải mái hơn khi thực hiện. Đồng thời,  tránh tình trạng viêm nhiễm có thể xảy ra. Dưới đây là 10 tư thế quan hệ bằn miệng.

Cách để chịch nhau

10 tư thế quan hệ bằng miệng

– Quan hệ bằng miệng là một trong những tư thế không phải bất cứ cặp đôi nào cũng thực hiện được, bởi tâm lý sợ bẩn. Tuy nhiên, tư thế quan hệ bằng miệng sẽ giúp cả hai người “sướng rên” , mặt khác nếu âm đạo hoặc dương vật được kích thích bằng miệng sẽ làm tăng hưng phấn và khoái cảm tình dục hơn. Bạn có thể áp dụng một số cách quan hệ bằng miệng dưới đây:

+ Tư thế một chân giơ cao: Nữ giới nằm sát về phía mép giường, nâng cao một chân lên, đồng thời tay quấn quanh chân. Nam giới quỳ dưới sàn nhà và dùng miệng để kích thích “cô bé”của nàng.

+ Tư thế khép cửa: Nàng nằm ngửa trên giường, khép kín hai chân còn chàng có thể quì hoặc nằm phía đối diện và nhẹ nhàng hôn lên “cô bé”. Đồng thời dùng tay xoa lớp lông mu của nàng và kích thích toàn bộ cô bé bằng lưỡi. Bên cạnh đó, nàng cũng có thể tự mình làm việc đó để tăng thêm hưng phấn cho mình.

+ Tư thế đi thang máy: Đây là tư thế tuyệt vời, giúp cả hai nhanh chóng có thể nhập cuộc. Chàng đứng thẳng người còn nàng thì quỳ ở dưới, dùng miệng để kích thích dương vật của chàng liên tục lên và xuống, thay đổi tốc độ từ nhanh đến chậm và ngược lại. Thỉnh thoảng, nàng có thể lướt môi để “hôn” từ đầu đến hết mình của “cậu bé”. Nàng có thể di chuyển theo nhiều góc độ để thay đổi “cảm giác” cho chàng.

+ Tư thế người thừa kế ngai vàng: Nàng ngồi trên ghế (nên chọn ghế có thể xoay chuyển được), chàng quỳ trước mặt và tiến hành quá trình quan hệ bằng miệng. Trong lúc thực hiện, chàng có thể dùng tay để xoa ngực nàng để tăng hưng phấn.

+ Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng: Tư thế này đem lại sự thoải mái nhất cho nàng và kích thích chàng một cách tột đỉnh. Nàng nằm ngửa trên giường, chàng quỳ giữa vai nàng. Chàng có thể tựa tay vào thành giường hoặc trên tường để duy trì tư thế này lâu hơn. Bên cạnh đó, chàng có thể nghiêng ra sau để với tay vuốt ve cô bé của nàng và nàng có thể đặt tay lên hông chàng để điều khiển tốc độ.

+ Tư thế nhà ảo thuật: Nàng nằm ngửa, kê gối dưới hông để xương chậu hơi nghiêng lên, đặt bàn chân trên vai chàng. Trong lúc này, chàng nhẹ nhàng hôn “cô bé”, đồng thời dùng tay để vuốt ve nàng từ bụng xuống vùng mu để tăng thêm sự phấn khích.

+ Tư thế cánh bướm lơ lửng: Chàng nằm ngửa và nàng quỳ trên mặt chàng, đồng thời chống tay vào tường hoặc đầu giường. Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này giúp nàng có thể kiểm soát cường độ kích thích, nàng có thể ấn “cô bé” xuống chàng mạnh hơn và chàng có thể dùng tay để kích kích những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng để tăng hưng phấn.

Chú ý: Mặc dù yêu bằng miệng đem lại cảm giác mới, tăng hưng phấn và ham muốn tình dục nhưng khi thực hiện cách quan hệ vợ chồng này, các bạn cần chú ý một số điều cơ bản sau đây.

Cách để đưa nàng lên đỉnh

Chú ý khi thực hiện các tư thế quan hệ vợ chồng bằng miệng

– Nếu bạn chưa từng thử cách quan hệ bằng miệng thì hãy thử vận dụng các tư thế quan hệ vợ chồng bằng miệng được nêu trên. Chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm thật mới mẻ và lý thú. Có thể nói quan hệ tình dục bằng miệng là một trong những “võ” giúp giữ lửa hạnh phúc hôn nhân gia đình.

– Tuy nhiên, các bạn cũng hết sức lưu ý chỉ thực hiện tư thế này khi cả hai đều quan hệ tình dục an toàn, chung thủy một vợ một chồng, không “ăn phở” bên ngoài. Bởi điều này có thể gây ra các bệnh lý viêm nhiễm nguy hiểm cho bạn tình và chính mình.

– Trước khi quan hệ tình dục bằng miệng cả hai phải thực hiện vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng dung dịch vệ sinh sát khuẩn. Đồng thời, vệ sinh sạch sẽ răng miệng để tránh viêm nhiễm nam khoa, phụ khoa.

– Hạn chế tiếp xúc răng, chỉ dùng lưỡi để kích thích, bởi da vùng kín rất mỏng và nhạy cảm, dễ bị trầy xước, tạo điều kiện để vi khuẩn xâm nhập gây bệnh.

Nếu bạn không thể thực hiên bằng miệng bằng bất cứ lý do gì thì có thể trải nghiệm những phút giấy mây mưa cùng bạn tình theo 10 tư thế quan hệ dưới đây.

Cách để chịch lâu hơn

10 tư thế quan hệ vợ chồng sướng nhất

– Bên cạnh những tư thế nêu trên, các bạn cũng có thể tham khảo thêm những tư thế quan hệ vợ chồng sướng nhất dưới đây.

+ Tư thế dâu X gợi cảm: Nam quỳ trên sàn và đưa rộng đùi sang 2 bên, nàng ngồi phía trước và quay lưng lại anh ấy sao cho toàn bộ mông và đùi lọt vào giữa hai đùi chàng. Áp sát hai cơ thể vào nhau, chàng vòng tay ôm ngang hông nàng, còn nàng đưa tay lùi lại phía sau và giữ chặt hông hoặc cánh tay chàng.

+ Tư thế chiếc ghế tình yêu: Nàng đưa đầu gối tới ngực của mình, đồng thời vắt chéo hai chân lại. Chàng sẽ quỳ gối trước nàng, đồng thời nâng hông của nàng lên tới ngang hông của mình và nhẹ nhàng đưa dương vật “tiến vào”  âm đạo của nàng.

+ Tư thế Sweet Baby: Nàng ngồi trên một chiếc bàn cao, chàng đứng trước mặt nàng và ôm ghì nàng vào lòng như ôm em bé. Nàng từ từ duỗi thẳng chân, gác lên vai chàng, đồng thời hai tay vòng ôm lấy cổ, hơi ngửa đầu ra sau. Tư thế này giúp chàng hoàn toàn chủ động và có thể đưa dương vật vào rất sâu, giúp tăng khoái cảm.

+ Tư thế mơn trớn: Chàng nằm dài trên giường, chống 2 chân lên cao tầm 30 độ, đồng thời dang đùi sang 2 bên. Nàng ngồi trên và từ từ hạ mông xuống chính giữa 2 đùi chàng, hai chân co 90 độ, kẹp vào vai nam. Lúc này, chàng có thể thực hiện đưa cậu nhỏ của mình đi sâu vào â đạo nàng và thực hiện chuyển động từ chậm đến nhanh, từ nông đến sâu.

+ Tư thế điểm cực khoái: Đây là tư thế dạng Yoga, với tư thế này “cậu nhỏ” có thể đi thẳng tới điểm cực khoái của nàng. Nàng nằm ngửa với tư thế cây nến (Yoga). Chàng quỳ trước, nắm cổ chân và nhẹ nhàng nâng toàn bộ thân nàng lên cao theo tư thế cái cày (Yoga. Hai tay nàng có thể buông xuôi theo sàn, hoặc bám vào đùi chàng để kéo chàng vào sâu hơn. Lúc này, chàng có thể bắt đầu khám phá “cô bé” theo chuyển động từ trên xuống hoặc theo vòng tròn, nhằm kích thích điểm khoái cảm cả bên trong và bên ngoài của nàng.

+ Tư thế dòng điện mãnh liệt: Với tư thế này, nàng nằm sấp xuống giường hoặc sàn nhà, hai chân duỗi thẳng, đồng thời dang rộng. Chàng ngồi ngay phía sau nàng, hai chân đặt trước cơ thể và 2 tay để bên người để chống. Nam giới sẽ nghiêng một góc 45 độ để cơ thể hai người có thể dễ dàng tiếp xúc với nhau trong quá trình quan hệ. Phương pháp này yêu cầu có sự phối hợp nhịp nhành, ăn ý.

+ Tư thế rắn tình yêu: Chàng nằm thẳng lưng trên giường, còn nàng thì dạng chân qua người chàng, đồng thời hạ thấp cơ thể xuống vùng dương vật. Tiếp theo, nàng hãy chậm rãi duỗi thẳng người để nằm trên cơ thể của bạn tình, ép sát hai cơ thể với nhau. Lúc này, nàng hãy nắm lấy cánh tay chàng để tạo điểm tựa, sau đó duỗi thẳng tay và nâng  cơ thể lên như con rắn đang chuẩn bị tấn công. Đồng thời, chàng có thể uốn cong bàn chân để nàng có thể ấn ngón chân mình lên, tạo lực đẩy.

+ Tư thế suối tình yêu: Tư thế này thực hiện trong phòng tắm, nàng hãy đứng đối mặt với chàng, ôm chàng thật chặt và quấn chặt 2 chân quanh người chàng. Lúc này, chàng hãy dùng tay ôm lấy phần dưới đùi của nàng để đảm bảo hai người gắn kết và tựa vững vào nhau. Sự đam mê tột đỉnh này chắc chắn sẽ che mờ cả gương phòng tăm của bạn.

+ Tư thế yêu nhau trong mưa: Hai bạn cũng có thể thử “yêu” trong lúc tắm, dưới vòi tắm hoa sen nàng có thể chống tay vào tường, đưa cao một chân lên ghế, chàng từ từ đưa dương vật vào phía sau. Hãy để vòi hoa sen phun nước nhẹ nhàng từ trên xuống để tạo cảm giác mạnh mẽ hơn. Nếu ở trong bồn tắm, thì các bạn có thể áp dụng phương pháp doggy bên trên, kết quả chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

+ Tư thế yêu phong cách rock: Hãy chủ động kéo đối phương về sát người mình, hai người có thể cùng cởi đồ cho nhau thật nhanh và bắt đầu bằng một nụ hôn dài và sâu. Một tay vòng ôm chặt bạn tình, một tay còn lại có thể chạm vào những điểm nhạy cảm như ngực, mái tóc của chàng (nàng). Ngay sau đó, hãy thể hiện sự  ham muốn của mình với đối phương và bắt đầu nhập cuộc để thưởng thức cảm giác hoan lạc.

Chịch quan hệ với gái

 

Hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng

Sau đây là những hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng, các cặp đôi có dấu hiệu suy giảm ham muốn tình dục có thể xem trước khi lâm trận để tăng ham muốn.

Xem ảnh khỏa thân lộ hàng của gái xinh

36 tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh

Các tư thế làm chuyện ấy bằng hình ảnh: Đây chính là những thông tin chi tiết chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn bằng những hình ảnh quan hệ thật để bạn có thể có thêm cho mình những kinh nghiệm mới trong chuyện giường chiếu.

10 cách quan hệ vợ chồng sướng nhất

10 cách quan hệ vợ chồng sướng nhất

1. Tư thế quan hệ “cửa sau”.

Với tư thế này, thì nam giới sẽ là người chủ động trong mọi hành động quan hệ. Bạn hãy cố gắng luyện cơ tay của mình thật khỏe.

Trong tư thế này, một tay của nam giới chống lên nệm để trụ lực, và một tay có thể đặt lên vai của người phụ nữ nếu tay phải bạn không đủ lực để trụ thì bạn dùng tay trái để trụ lực lên nệm luôn, hoặc với sức rướn của mình thì nam giới có thể dùng tay trái để massage ngực cho bạn gái.

Dương vật nam giới cho vào cửa sau của cô bé một cách nhẹ nhàng, từng nhịp và tăng tốc độ khi thấy những biểu hiện trên khuôn mặt nữ giới quá ham muốn.

10 tư thế quan hệ vợ chồng sướng nhất tư thế cửa sau

10 tư thế quan hệ vợ chồng sướng nhất tư thế cửa sau.

2. Tư thế quan hệ “ hợp nhất”.

Tư thế này cần sự đồng điệu, sự phối hợp giữa cả nam và nữ. Nam quỳ gối để trụ lực cho nữ, 2 chân nam dang sang 2 bên, cả hai cùng ngả người về phía sau.

Đây chính là tư thế mà nữ giới rất thích, họ có thể cảm nhận được những chỗ khoái cảm nhất trong âm đạo và điều chỉnh dương vật đến chỗ mà mình mong muốn.

Bạn sẽ có cảm giác cực mãnh liệt vì cả hai có thể nhịp nhàng tới lui và tùy ý dùng sức theo ý thích, cả hai đều có thể chủ động trong tư thế quan hệ vợ chồng này.

10 cách quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ hợp nhất

10 cách quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ hợp nhất

3. Tư thế “ bay giữa ngân hà”.

Khi nữ giới đã cảm thấy đuối thì khi đó bạn nên đổi sang tư thế bay giữa ngân hà, ở tư thế này nữ nằm sấp xuống, dùng gối để trước ngực để làm điểm tựa, khép chân lại, nam dang 2 chân ở phía ngoài, lấy 2 tay chống xuống giường để làm điểm tựa dễ dàng hơn.

Nam có thể luồn tay xuống, ôm người phụ nữ để có lực tốt hơn.

10 tư thế quan hệ vợ chồng

10 tư thế quan hệ vợ chồng

4. Tư thế quan hệ “ cưỡi ngựa xem hoa”.

Người nam nằm ngửa để dương vật thẳng đứng, người nữ ngồi lên dang rộng 2 chân ra ngoài, 2 có thể chồm người về trước chống tay len bụng, hoặc ngã về sau chống tay lên đùi nam để làm điển tựa và nhúng. Đây là tư thế quan hệ vợ chồng mà sự chủ động hoàn toàn thuộc về người nữ. Nam cũng có thể phối hợp bằng cách đặt tay lên mông và phối hợp dùng lực kéo đẩy mông nàng.

Tư thế quan hệ cưỡi xe hoa

Tư thế quan hệ cưỡi ngựa xem hoa

 5. Tư thế quan hệ “ếch ngồi đáy giếng”

Tư thế này cũng tương tự như tư thế “ cưỡi ngựa xem hoa”, người nam cũng nằm ngửa thả lỏng, nữ ngồi lên trên. Nhưng xoay lưng ngược lại 2 chân để bên trong chân người nam giống như tư thế ngồi xổm. với tư thế quan hệ này sẽ tạo cảm giác mới lạ hơn cho cả hai người nữ chủ động, còn người nam ít hoạt động hơn nữ thế giúp kéo dài thời gian quan hệ mà vẫn không làm mất đi khoái cảm.

Tư thế quan hệ ếch ngồi đáy giếng

Tư thế quan hệ ếch ngồi đáy giếng.

6. Tư thế “ mèo hoang dã”.

Người nam nằm ngửa ra tự nhiên, người nữ nằm lên trên một chân co và một chân thẳng, chân thẳng để giữa 2 chân người nam. Co chân là để nàng có thể chủ động dùng lực tới lui một cách dễ dàng. Ngoài ra người nam còn có thể hổ trợ bằng cách dùng 2 tay đặt sau mông nàng và dùng lực trợ giúp. Với kiểu quan hệ này dương vật có thể đút sâu vào âm đạo tối đa sẽ tạo cảm giác cực mạnh cho cả hai.

Tư thế quan hệ mèo hoang dã

Tư thế quan hệ mèo hoang dã.

> Xem thêm bài viết liên quan khác:

8 cách đưa nàng lên đỉnh

Âm đạo đẹp

Ảnh khiêu dâm

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *